1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Thay màn hình iphone 5s giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 24 Tháng tám 2016.

  Có tên mã là Project Infinite, sáng kiến Thay màn hình iphone 5s này sẽ cho phép bạn quyết định tập tin trong Dropbox của bạn sẽ được tải về ngay lập tức và những người thân sẽ được tham chiếu.
  Dropbox từ lâu đã có một tính năng đồng bộ hóa có chọn lọc mà làm cho nó dễ dàng để anh đào-chọn Dropbox thư mục đó sẽ được đồng bộ hóa thông qua khách hàng máy tính Mac. Tuy nhiên, đồng bộ chọn lọc làm cho bất kỳ thư mục mà không được đánh dấu cho đồng bộ unaccessible trong Finder.
  Đó là những gì dự án Infinite sẽ được cho.
  Với dự án Infinite, chỉ đơn giản là yêu cầu một file sẽ nhắc nhở khách hàng để tải đầy đủ nội dung của tập tin đến một máy Mac. Sau khi nó được tải về, người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin và thực hiện các hoạt động phổ biến và Dropbox sẽ ngay lập tức tải thay đổi lên đám mây.
  Bằng chứng là video quảng cáo nhúng dưới đây, các file Dropbox được tham chiếu trên một máy Mac có một biểu tượng đám mây nhỏ bé bên cạnh chúng. Các tải theo yêu cầu sẽ xảy ra trong nền và sẽ không yêu cầu bất kỳ nỗ lực bổ sung vào phần của người dùngBạn có thể thấy trong đoạn video cho một mười terabyte tập tin đám mây khổng lồ là chiếm chỉ 28 MB dữ liệu trên một máy tính địa phương. Tất nhiên, nhấp đúp vào tập tin để mở nó sẽ nhắc nhở khách hàng máy tính để tải về tập tin đầy đủ vào máy tính.
  "Bạn có thể nhanh chóng đi sâu qua các thư mục để tìm thấy những gì bạn cần, mà không có sự chậm trễ của một ổ đĩa mạng hoặc sự bất tiện của một ứng dụng web," giải thích các công ty. "Thêm vào đó, bạn có thể xem các thông tin quan trọng như kích thước tập tin, và ngày tạo và sửa đổi thông qua hệ thống tập tin máy tính để bàn của bạn, không cần tải về."
  Cũng sẽ có một tính năng truy cập file ẩn. Với nó, bạn sẽ được phép chọn một hoặc nhiều tập tin để lưu các bản sao như địa phương trên đĩa Mac của bạn để bạn có thể truy cập vào chúng mà không cần kết nối Internet.
  Những tính năng sắp tới sẽ là mục tiêu ban đầu vào người sử dụng Dropbox kinh doanh. họ phải chứng minh là một thành công thương mại với người dùng doanh nghiệp, Dropbox sẽ xem xét việc đưa dự án Infinite vào các tài khoản của người tiêu dùng.Nokia cho biết sáng nay nó đang mua công ty theo dõi sức khỏe của Pháp Withings cho một báo cáo 170 triệu €, tương đương khoảng 192 triệu $, như có vẻ để đạt được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường y tế kỹ thuật số cạnh tranh.

  Withings, mà thiết kế, xây dựng và bán SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY wearables với các tính năng y tế và theo dõi thể dục, cũng như các thiết bị cho các nhà kết nối như: cân thông minh có trọng lượng, nhiệt kế, máy đo huyết áp, nhà và màn hình bé và vv, sẽ trở thành một phần của công nghệ của Nokia doanh nhân.
  Thương vụ này dự kiến sẽ hoàn tất trong quý III năm nay.
  "Chúng tôi đã nói luôn rằng sức khỏe kỹ thuật số là một khu vực quan tâm chiến lược đối với Nokia, và bây giờ chúng tôi đang có hành động cụ thể để khai thác các cơ hội trong thị trường rộng lớn và quan trọng này", Rajeev Suri, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Nokia cho biết.
  sản phẩm Withings được xây dựng trên nền tảng riêng của mình mà đồng bộ dữ liệu với cơ sở dữ liệu y tế của Apple thông qua sức khỏe của công ty Mate ứng dụng di động. Các công ty của Pháp có lẽ là nổi tiếng nhất cho theo dõi hoạt động của nó và Go SmartWatch dòng Activité.
  Withings ' iOS tương thích với 150 $ Activité Pop smartwatches là hình đầu bài viết.
  Được thành lập bởi chủ tịch Eric Carreel và Giám đốc điều hành Cedric Hutchings trong năm 2008, Withings có khoảng 200 người trên khắp các địa điểm ở Paris, Pháp, Cambridge, Hoa Kỳ và Hồng Kông.uần này trên Hãy iOS Talk, Sebastien bắt đầu giảm chương trình chỉ ra một số mối quan tâm bảo mật trong các ứng dụng Instagram. Những kẻ nói về Apple Watch 2 tin đồn, làm mới MacBook, WWDC và một danh sách mong muốn của iOS 10. Cuối cùng, họ thảo luận về một vài Apple Watch phụ kiện cũng như các ứng dụng mới.Kích lỗi không phù hợp là một cái gì đó mà dường như bệnh dịch hạch cho tôi mỗi một lần trong một mặt trăng màu xanh khi cố gắng cài đặt một tinh chỉnh Jailbreak ngay sau khi một bản cập nhật được phát hành, hoặc sau khi Cydia làm mới nguồn của nó.
  Vấn đề này có thể xảy ra khi Cydia sẽ cố gắng để làm mới hoàn toàn nguồn của nó tại thời điểm đồng bộ kho lưu trữ, và tôi chắc chắn một số bạn đã có thể vấp phải cùng một lỗi này hay lúc khác.
  Nếu bạn đã bao giờ làm được một lỗi kích thước không phù hợp trong Cydia, chúng tôi sẽ được giải thích trong hướng dẫn này làm thế nào bạn có thể sửa chữa các vấn đề và cài đặt các tinh chỉnh Jailbreak bạn muốn tải về một lần và cho tất cả.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung
   

Chia sẻ trang này