1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Thay màn hình iphone 5s New mới nhất 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 18 Tháng tám 2016.

  Của công cụ JB nó cho iOS 9.1 Thay màn hình iphone 5s. Thật không may, như đã nói ở trên, hầu hết mọi người đều không phải trên 9.1 vào thời điểm đó và đã không thể tận dụng lợi thế của nó. Sau khi Apple dừng firmware ký, nó trở nên không có sẵn, bất kể nếu bạn đang ở trên một phiên bản cũ hơn hoặc mới hơn.
  Nó cũng đáng chú ý là vào ngày 23 tháng 3, Đội Bàn Cổ phát hành một jailbreak làm việc cho thế hệ thứ tư của Apple TV. Tuy nhiên, nó cũng chỉ hỗ trợ firmware cũ (tvOS 9.0 và tvOS 9.0.1), và nó vậy, đến nay đã có thêm ít giá trị để set-top box.
  Tương lai
  Táo bỏ hạt iOS 9.3 tháng ba, 9.3.2 đã được sâu vào phiên bản beta, và chúng tôi đang mong đợi để xem iOS 10 beta đầu tiên vào tháng tới, và đáng buồn là chúng tôi đã nhìn thấy không có bằng chứng cho thấy sẽ có một jailbreak công bất cứ lúc nào sớm. Trở lại vào tháng Hai iOS của hacker qwertyoruiop gửi một video khoe một jailbreak untethered cho biết để hỗ trợ tất cả các phiên bản gần đây của iOS, nhưng khác hơn là điều đã được khá yên tĩnh.
  Giờ thì sao? Vâng, chúng tôi vẫn đang trong mô hình tổ chức. Cho rằng Đội Bàn Cổ đã là một trong những nhóm động hơn thời gian gần đây, chúng tôi đang tìm kiếm cho họ, hoặc những người khác như TaiG, đi qua cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi chỉ không biết khi nào hoặc nếu điều đó sẽ xảy ra. Nó thật sự có thể xảy ra 5 phút sau khi bài này được công bố, 5 tháng kể từ bây giờ, hoặc không bao giờ. Các đội không có một lịch sử cung cấp báo cáo trạng thái.
  Bạn nên cập nhật? Câu hỏi đó đang trở thành khó khăn hơn rất nhiều để trả lời những ngày này. Đã có một vài phiên bản iOS phát hành kể từ khi một jailbreak cuối cùng, và Đội Bàn Cổ đã thể hiện nó sẵn sàng để phát hành jailbreaks cho firmware cũ. Vì vậy, tôi đoán những lời khuyên tốt nhất là nên ở lại với thiết lập hiện tại của bạn nếu bạn đã jailbroken, hoặc chỉ cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của iOS và hy vọng cho là tốt nhấtCác Wallpapers của Tuần phần mang lại hình ảnh mới cho các thiết bị iOS của bạn vào mỗi Chúa Nhật. Qua phần này, chúng tôi nêu lên tác phẩm gốc, nhiếp ảnh, lựa chọn được sắp xếp và hình ảnh theo chủ đề. bài của tuần này có một tuổi yêu thích từ những ngày của SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONYskeuomorphism. Không phải để nói những hình ảnh bokeh là chính nó skeuomorphic, nhưng phong cách nền là nhiều hơn trước iOS 7 trong tự nhiên.

  Tuy nhiên, tất cả mọi người yêu một sự nga tốt và cách gì tốt hơn so với một số hình nền bokeh iPhone chất lượng cao? Thiết kế phẳng là điều mới, nhưng kỷ niệm sâu sắc của trường với những hình ảnh ánh sáng bị bắt.
  Bokeh hình nền
  Những hình nền bokeh được giám tuyển bởi @ ZuksZuki , người tổ chức một thư viện imgur và tạp chí Flipboard cho hình nền thiết bị chất lượng cao.
  Nếu bạn muốn có hình nền của bạn xem, bắt kịp với tôi trên Twitter thông qua @ jim_gresham . Gửi qua sáng tạo hoặc lời khuyên ban đầu của bạn cho hình nền mới tuyệt vời. Chỉ cần chắc chắn để cung cấp cho tín dụng mà hình ảnh do và chia sẻ được định dạng sẵn cho các thiết bị iOS mới nhất. Hãy làm theo cùng, như tôi đã chia sẻ hình ảnh trong suốt cả tuần là tốt.Nó đã một lần nữa là một tuần khá yên tĩnh trong Cydia cho Jailbreak cộng đồng, được phát triển bao giờ nên thiếu kiên nhẫn hơn với việc thiếu một jailbreak cho các phiên bản mới nhất của iOS.
  Tuy nhiên, Cydia vẫn chuyển qua phát hành Jailbreak tinh chỉnh mới từ những nhà phát triển iOS dai dẳng ra khỏi đó. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những gì là mới trong Cydia tuần này, bắt đầu với mục yêu thích của chúng tôi, và sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng đi qua phần còn lại.Audicy là một tinh chỉnh jailbreak mới cho phép bạn nhập các tập tin phương tiện truyền thông để ứng dụng phương tiện truyền thông cổ phiếu của bạn.
  Với nó, bạn có thể nhập âm nhạc, video, podcast, nhạc chuông, và nhiều hơn nữa để các ứng dụng như Music, Video, và Podcast.
  Bạn có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu của tập tin như bạn thêm vào, cho phép bạn chọn chính xác các tác phẩm nghệ thuật album và thông tin chi tiết về các tập tin như họ sẽ được hiển thị trên thiết bị iOS của bạn sau khi bạn cố gắng để xem nó.
  Nó hoạt động tốt với tải chỉnh như Safari Downloader + hoặc Chrome Downloader +. Bạn có thể đọc chúng tôi đánh giá đầy đủ của Audicy để tìm hiểu thêm về cách tính năng nhập khẩu làm việc.Giống như mỗi chủ nhật, chúng tôi nhận được để có một cái nhìn tại một số các bài viết phổ biến nhất đã được công bố trên IDB trong tuần vừa kết thúc. Cho dù đó là một mục tin tức, một jailbreak tinh chỉnh mới, một hướng dẫn, hoặc một sự xem xét ứng dụng, chúng tôi tổng hợp tất cả trong một nơi thuận tiện cho bạn.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung
   

Chia sẻ trang này