1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Thay Mới Màn Hình Sony Xperia Z2 Giá Rẻ Quận Gò Vấp

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 16 Tháng tám 2016.

  TRÌNH TỰ THAY KÍNH CẢM ỨNG TẠI BẢO LONG
  Thay Moi Man Hinh Sony Xperia Z2 Gia Re Quan Go Vap
  ✥ công nhân lễ tân nhận màn hình và kiểm tra chất lượng, uy tín màn hình lcd, cảm ứng, test vấn đề xem máy phải thay màn hình lcd nguyên bộ hay phải ép/ thay mặt kính cảm ứng mới.
  ✥ ví như sự cố màn hình sẽ chuyển cho nhân viên thay thế màn hình hiển thị Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z Ultra
  ✥ ví như hư hỏng, vỡ mặt kính, công nghệ viên thực hiện công việc bóc tách màn hình cảm ứng bằng thiết bị chuyên để dùng chăm sóc cho việc tách mặt kính bị tan vỡ ra khỏi màn hình hiển thị.
  ✥ Khâu quan trọng để có một vật dụng tuyệt vời , xuất sắc thật sự là khâu làm sạch hết lớp keo cũ, lau sạch bụi để bảo đảm màn hình cảm ứng không có một hạt bụi nào, việc này sẽ được thi hành trong phòng sạch ko bụi với kỹ thuật lọc bụi HEPA , vứt bỏ đến 99% đối tượng bụi và chế độ phun sương.
  ✥ Tiếp đó công nghệ viên sẽ phủ một lớp keo mới lên màn hình bằng máy dán keo tự động hiện đại nhất tại Bảo Longmobile
  ✥ công nghệ viên thực hiện ép kính vào màn hình hiển thị sử dụng máy ép chân trần chuyên dùng.
  ✥ sau thời gian hoàn thành công vụ ép kính vào màn hình cảm ứng, sản phẩm sẽ được đưa vào lò hấp để có độ trong vá sáng xác định.
  ✥ Bước sau cuối là kiểm tra kiểm tra tổng quát màn hình hiển thị và cảm ứng.

  thay cảm ứng sony hcm màn hình hiển thị Xperia Z cũ của bạn vẫn giữ nguyên lại và chỉ nên lắp thay kính cảm ứng SonyZ mới vào và éo trong môi trường chân không. đó là một trong những kỹ thuật mà ít địa điểm nào tại Hà Nội thực hiện được bởi thao tác này đòi hòi sự tỉ mỉ, chuyên môn cao của những kỹ thuật viên giàu từng trải và đặc điểm khác biệt là system máy tách kính chuyên biệt.

  Sony Xperia Z Serial là mẫu điện thoại cao cấp được SONY xuất hiện thị trường vào những tháng đầu năm 2013 với với số lượng lớn tính năng đình đám. Được trang bị màn hình độ phân giải Full HD 1.080p với mật độ điểm ảnh cực cao, kết hợp nhiều kỹ thuật hình ảnh bản quyền từ Sony, với giá trị hạn chế thấm nước và chống bụi Sony Z được đông đảo bạn trai kỹ thuật VN chọn chọn và sử dụng. thay màn hình điện thoạ isony

  Tuy nhiên Sony Z chỉ có khả năng chống nước chứ không thể chống lại được va chạm, rơi vỡ vạc không ý thích trong trong khi dùng gây hỏng hóc. Thời điểm lúc đó smartphone của bạn có khả năng rớt vô một trong các tình huống sau:

  BẢO LONG MOBILE chuyên nhận cung cấp các dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Sony Z các loại chính hãng, nhanh chóng - chất lượng và uy tín với phân khúc tranh gành nhất trên các chợ mua bán. Đảm bảo người tiêu dùng khi tới với chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng về uy tín về chất lượng dịch vụ.

  MỘT VÀI TÌNH HUỐNG HỎNG MÀN HÌNH LCD SONY Z THƯỜNG GẶP

  tình huống 1: Máy bị rớt vỡ vạc mặt kính, cảm ứng được trang bị bình thường, màn hình bình thường ==> bạn cầ thay thế kính cảm ứng sony Z
  Trường hợp 2: Máy bất chợt băng hà, loàn liệt cảm ứng, mặt kính cảm ứng khó nứt, màn hình hiển thị lên bình thường ==> phải thay mới cảm ứng sony Z
  Trường hợp 3: Máy rơi vỡ kính, màn ko lên hoặc bị đốm sáng, nhiễu loạn hay có với số lượng lớn vết sọc ngang dọc trên màn hình cảm ứng ==> bắt buộc thay màn hình hiển thị sony Z

  BẢO LONGMOBILE CAM ĐOAN

  ✬ Linh phụ kiện thay đều là hàng chính hãng, chính hãng.
  ✬ mức phí Sửa chữa tranh gành với chính sách bh chỉnh chu.
  ✬ QUY TRÌNH làm việc minh bạch và nghiêm túc hoàn toàn về thời lượng kết thúc máy.
  ✬ Sửa lấy ngay không giữ máy tại cửa hàng đối với những bệnh đơn giản.
  ✬ khách quan sát quá trình thay mới và Sửa chữa tại khu vực kỹ thuật qua máy ảnh.
   

Chia sẻ trang này