1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  The Garden Hill nơi an cư hoàn hảo, bậc nhất Trần Bình

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 16 Tháng chín 2016.

  Sau lúc thông tin dự án chung cư The Garden Hill đã sở hữu trên thị trường BĐS từ tháng 12 năm ngoái, đã có ko ít khách hàng ưa chuộng và đưa ra những câu hỏi về dự án nhằm đánh giá chính xác tình hình trước lúc quyết định có cần xuống tiền chọn chung cư 99 Trần Bình hay không. Dưới đây là 1 số câu hỏi điển hình.
  >> Chung cư Rivera Park Hà Nội
  >> Chung cư The Legend
  The Garden Hill noi an cu hoan hao bac nhat Tran Binh

  1. giá tiền TỪ 29 TRIỆU ĐỒNG / M2 sở hữu cần LÀ QUÁ CAO HAY không ?
  Trả lời: Việc định giá bất động sản phụ thuộc vào phần lớn chi tiết, như vị trí dự án, chủ đầu tư, thiết kế căn hộ, mật độ xây dựng, chất lượng thi công, hạ tầng, tiện ích, bề ngoài và đông đảo đánh giá khác. có giá thành 29 triệu đồng/ m2 các bạn được với căn hộ vị trí trung tâm khu vực Mỹ Đình, mật độ xây dựng không quá cao với số đông cây xanh, hạ tầng, tiện ích đồng bộ lý tưởng, chủ đầu tư, đơn vị thi công chất lượng, bề ngoài căn hộ vuông vức hợp lý. đó là chưa kể mức giá 29 triệu đã bao gồm VAT và Nội thất cơ bản.
  2. CHUNG CƯ THE GARDEN HILL mang HỆ THỐNG PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG không ?
  Trả lời: Chủ đầu tư BID đã tính toán những kế hoạch phát điện dự phòng cho phòng cháy chữa cháy tự động, thang máy tốc độ cao, chiếu sáng khu vực công cộng khi có những tình huống nguy hiểm. tất cả đa số thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của đơn vị quản lý cũng như hệ thống điện áp của tòa nhà.
  3 cần ĐẶT CỌC BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ mua DỰ ÁN CHUNG CƯ THE GARDEN HILL?
  Trả lời: Theo đúng quy định là người mua cần đặt cọc 50 triệu đồng khi chọn dự án chung cư The garden hill. Sau lúc đặt cọc thì trong vòng 7 ngày quý khách sẽ đi ký hợp đồng tìm bán căn hộ.
  người dùng cần cân đề cập kĩ trước lúc đặt cọc vì sau lúc cọc khách hàng ko được quyền thay đổi hay rút cọc nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng cũng như công đoạn khiến cho việc minh bạch từ chủ đầu tư, giảm thiểu nếu khách hàng bị mua bán cọc buộc phải Chủ đầu tư kiên cố sẽ không hỗ trợ đổi người vào hợp đồng khác trong giấy cọc trừ lúc là vợ chồng.
  4. GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN với CẲN HỘ LÀ SỔ GÌ VÀ với THỜI HẠN TRONG BAO NHIÊU NẲM ?
  Trả lời: Sau lúc xuống tiền sắm chung cư The Garden hill, sau thời gian bàn giao quý khách sẽ được hỗ trợ làm sổ Hồng. Giá trị dùng là lâu dài sở hữu người dùng là người Việt Nam và 50 năm mang người Nước không tính.
  5. trường hợp mua CẲN HỘ CHUNG CƯ THE GARDEN HILL TRONG THỜI ĐIỂM NÀY CHÚNG TÔI SẼ mang những khuyến mãi GÌ ?
  Trả lời: khi mua căn hộ The garden hil vào thời điểm này người mua sẽ được chọn với giá bán đợt 1 là mức giá tốt nhất, thêm vào ấy quỹ căn còn khá phổ biến mang đến lợi thế về lựa sắm căn đẹp cho người dùng. hiện nay chính sách bán hàng cụ thể chưa mang, người mua với thể đăng ký thông tin để chúng tôi cập nhật cho các bạn sớm nhất với thể.
  Để tậu hiểu thêm về những mặt bằng căn hộ chung cư 99 Trần Bình, các tiện ích dịch vụ, cùng đồng cũng như những chính sách thanh toán và bảng giá chuẩn nhất các bạn hãy cửa hàng với phòng bán hàng dự án The garden hill để nhận thông tin cập nhật hàng ngày và sớm nhất mang thể.
   

Chia sẻ trang này