1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  The Garden Hill thu hút giới trẻ mua nhà dịp cuối năm

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 20 Tháng chín 2016.

  đặc thù có thể thấy rõ nhất của chung cư kể chung và The garden hillnhắc riêng là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung và mang ảnh hưởng giữa những căn hộ của toà nhà có nhau.
  >> Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân
  >> Rivera Park
  do đó lúc quyết định chọn tậu căn hộ chung cư chúng ta không chỉ sử dụng rộng rãi đến chỉ riêng phong thủy của căn hộ được chọn mà còn cần xem xét phong thủy của tất cả tòa nhà.
  The Garden Hill thu hut gioi tre mua nha dip cuoi nam

  The Garden Hill thu hut gioi tre mua nha dip cuoi nam
  một. Xem xét về năng lượng và hướng của tòa nhà
  buộc phải đặt suy nghĩ xem chung cư 99 Trần Bình như một ngôi nhà lớn với nhiều phòng, đa dạng tầng. Ngôi nhà to đấy phải với được những yếu tố thuận lợi về phong thủy như hướng thấp, trắng nắng gắt, đón gió mát, có khoảng lùi tương xứng mang đường giao thông để giảm xung sát bên ngoại trừ xâm nhập vào khoảng trống căn hộ.
  2. Tòa chung cư bắt buộc sở hữu minh đường rộng
  Cũng giống như các ngôi nhà mặt đất, chung cư vẫn có khoảng đường dung tích khoáng đạt phía trước. đấy sở hữu thể là khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước khiến chỗ vui chơi, điều hòa không khí, nghỉ ngơi cho cư dân đồng thời là khoảng lùi tạo tầm nhìn thấp cho người bên không tính lúc tiếp cận mang khu vực chung cư. Đây cũng được xem là một tiêu chí quan trọng khi lựa sắm chung cư là nơi sinh sống.
  1 chung cư được xem với phong thủy phải chăng là khu chung cư sở hữu các tòa nhà chung cư ko quá sát nhau mà sẽ với khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà mang nhau, cần hạn chế khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng khiến cho quá sắp nhau.
  3. Hướng của tòa nhà chung cư – 1 yếu tố phong thủy quan trọng lúc mua căn hộ
  Hướng của một tòa chung cư được xem là hướng thẳng góc có mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ ko phải hướng cửa những căn hộ. có khí hậu như ở Việt Nam, một chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam do 2 hướng này sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Mặt ngắn hơn của chung cư sẽ quay về hướng còn lại sẽ giúp cho cả dư án tránh được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.
  Thêm vào ấy, ko kể cửa chính, bên trong đa số những căn hộ chung cư The garden hill đều sở hữu ban công. Đây là khoảng không gian quan trọng đảm bảo cho căn hộ được tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. do đó, ban công trong những tòa nhà chung cư cũng đóng 1 vai trò quyết định lúc lựa sắm chọn căn hộ.
   

Chia sẻ trang này