1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  The Golden Palm - Bất động sản được gì từ TPP?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 6 Tháng chín 2016.

  Chung cư The Golden Palm nổi trội do nằm giữa hàng loạt chung cư dọc trục Lê Văn Lương chính là nhờ hệ thống cảnh quan cũng như một thể ích được sự bố trí khắp Dự án. Và Đây là 1 Công trình được đầu tư xây dựng tất cả vào cảnh quan cũng như mọi luôn thể ích nhằm đem đến 1 cuộc sống mới tương đương sở hữu chất lượng công trình nơi đây. các cảnh quan tại chung cư Golden Palm Lê Văn Lương được xây ngoài mặt bởi tổ chức Eden-công ty hàng đầu về ngoại hình cảnh quan cây xanh, đây cũng là công ty đã bề ngoài cảnh quan đẹp cho Dự án Goldmark City-dự án đã nhận được giải thưởng VietNamese Properties Award.

  The Golden Palm Bat dong san duoc gi tu TPP

  Dự án The Golden Palm đc thiết kế trong khoảng cảm hứng các hàng cây cọ xanh mạnh mẽ, tinh khiết đột nhiên. vì thế khi đặt chân đến Dự án người dùng sẽ dc bắt gặp ngay 1 hàng cọ xanh tươi mơn mởn bao nói quanh nói quẩn ngay trước Công trình. Và dãy cây cọ còn được trồng tiếp trên tầng sáu-tầng nhân thể ích chuyên dụng cho cư dân. hai dòng cọ ở đây 2 nơi này là khác nhau. Ở tầng một trồng sẽ là loại cọ thân cao, tạo sự hoành tráng cho Công trình. Còn ở tận nóc trên tầng 6 sẽ là loại cọ thân thấp, nhằm tránh gió bão che nắng. Và việc chọn cái cọ nào trồng trên đây.cũng được tính toán rất kĩ, nói cả lượng đất được.đổ vào bồn sao cho cây không bị bật lúc gặp bão mạnh.cấp 8-9, gây nghiêm trọng.
  kế bên chi tiết chính vậy là các hàng cọ thì ở chung cư The Golden Palm còn.nổi bật lên với khu vườn cây xanh được tên gọi là “vườn địa đang” được trồng nơi tầng 6. Và Khu vườn này sẽ được trồng đa số cái cây xanh vừa tạo nên cảm giác xanh mát cho Dự án, vừa giúp hạn chế nắng trong khoảng phía Tây nóng bức về chiều vào bể bơi.

  The Golden Palm Bat dong san duoc gi tu TPP

  Công trình The Golden palm này còn 1 điểm thú vị khá hay lúc tầng một sẽ được làm cho thụt 1 tý vào hơn 8m so sở hữu mặt con đường nhằm tạo giác thả phanh rộng lớn cho sảnh và lối vào trọng điểm khu thương mại của Công trình. Lối bước vào trọng tâm này sở hữu khu thương mại sẽ được khiến hai bậc giúp giảm độ cao trong khoảng sàn so mang mặt trục đường. Cảnh quan đẹp là thế của Dự án còn đến trong khoảng việc các căn hộ tạo nên đều làm cửa kính ô lớn, điều này tạo nên vè đẹp sự sang trọng và đẳng cấp chotoàn bộ toàn nhà khu Công trình. Để làm được điều này thì thứ nhất là việc tính toán cột, tường chịu lực phải kỹ lưỡng rất kỹ, cùng với việc chọn loại kính cường lực chịu lực để lắp đặt là chiếc tốt, dày dặn.
  Và bên cạnh đó còn hồ hết tiểu cảnh, chi tiết nhỏ hơn nữa được nhóm phát triển nơi này Dự án The Golden Palm làm cho rất kĩ. trong khoảng lối đi, ra vào sảnh chờ tới hành lang chung, hầu hết mọi thứ đều hình thành trong khoảng máu nóng của chủ đầu cơ xây dựng Dự án nên các bạn sở hữu thể lặng tâm đặt niềm tin lúc ra quyết định mua tại đây
   

Chia sẻ trang này