1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  The Golden Palm - Đầu tư vào thời điểm nào?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 15 Tháng tám 2016.

  Mặt bằng chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được lấy ý tưởng trong khoảng mẫu mã của những tòa chung cư đương đại bên Singapore- 1 trong các nước mạnh về vững mạnh bất động sản. Singapore là 1 nước rất tiên tiến, vững mạnh, các nhà thiết kế luôn lấy cuộc sống luôn thể ích của cư dânở nước này làm cho chỉ tiêu để vun đắp, vì thế cuộc sống cư dân luôn được đảm bảo môi trường sống ở mức cao nhất và cả chất lượng dịch vụ. Từng căn hộ đều được đem ko gian xanh vào luôn là định hướng lớn mạnh và bề ngoài chung cư tại đất nước này. Và Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương cũng đi theo xu thế này lúc có 1 ngoài mặt nói chung tràn ngập ko gian xanh, hướng tới những tiện thể ích, nhà sản xuất mang chất lượng.

  The Golden Palm Dau tu vao thoi diem nao

  Mặt bằng chung cư Golden Palm tuy được thiết kế trên một lô đất với diện tích không to và hẹp ngang nhưng được nhà thiết kế thiết kế tinh tế để đa phần các căn hộ Dự án đều mang thể đón ánh sáng bất chợt trong lành. các căn hộ đều được bố trí thích hợp ngẫu nhiên để phòng ngủ bị âm, đây là điều tối kị có bất cứ gia đình nào lúc chọn căn hộ. Phòng ngủ âm thì sức khỏe của rất nhiều mọi người trong gia đình đều bị ảnh hưởng vì ko với không khí cộng sự giao thoa ko khí mang bên ngoài, tích tụ những khí độc lâu ngày làm tác động đến gia chủ.
  Căn hộ The Golden Palm được phân bổ đều số lượng căn hộ sở hữu 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ để có thể giúp cho tối đa các đối tượng người dùng phân khúc thu nhập khác nhau sở hữu thể sắm tại đây. Mặt bằng tiêu biểu tầng 10-27 của tòa A có 6 căn 2 ngủ, 8 căn 3 ngủ, còn ở tòa B số lượng này tuần tự là 6 và 6. có số lượng tương đối đều của các căn hộ như vậy sẽ đảm bảo mật độ cư dân sinh hoạt mỗi tầng ko quá cao, trong khoảng chậm triển khai việc dùng thang máy vận động hay sử dụng những một thể ích chung cư The Golden Palm đều sẽ không bị ảnh hưởng.

  The Golden Palm Dau tu vao thoi diem nao

  Mặt bằng The Golden Palm ví như khách hàng để ý kỹ sẽ thấy việc chuyển động giao thông trong mỗi căn hộ đều được bố trí rất thích hợp, việc chuyển động giữa những phòng bất kỳ nào trong căn hộ nào đều được tối giản đáng nhắc. trong khoảng Đó diện tích tiêu dùng chung sẽ được mở rộng thêm, tránh sự phân rã giữa những phòng. Đây là một ưu điểm đặc sắc của Công trình này.
  Để xem chi tiết cụ thể mặt bằng Dự án, người mua với thể gọi điện hoặc truy hỏi cập website chính thức của phòng bán hàng:0977 696 528. Hãy tham khảo Dự án The Golden Palm này nhanh nhất mang thể vì biết đâu đây sẽ là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời và lý tưởng cho các bạn hay lại là 1 cơ hội đầu tư sinh lời cao.
   

Chia sẻ trang này