1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Thế hệ iPhone 7 trong tương lai mang camera kép chắc chắn cực thu hút

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 13 Tháng tư 2016.

  Kỹ thuật camera kép sẽ đem lại những trải nghiệm tốt hơn tại điện thoại cảm ứng. Các loại thiết bị chạy Android không buộc phải là người độc nhất vô nhị có khả năng nhận được lợi từ kỹ thuật này. Trước đó từng xuất hiện một vài tin đồn cho rằng thế hệ iPhone 7 sẽ được trang bị hệ thống Dual camera do Linx phục vụ , mà thương hiệu này đã được Apple tậu lại từ năm ngoái.

  Bạn đó là một tín đồ phương pháp đáng chú ý nhất đó là điện thoại cảm ứng , bạn đang không biết đâu đó là nguồn thong tin chuẩn xác nhất giúp cho bạn dùng smartphone phù hợp nhất . Với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một website chuyên cung cấp nhiều dịch vụ sua chua dien thoai oppo chất lượng cùng Với một số thông tin , bí quyết sử dụng và tự sửa chữa điện thoại thông minh bổ ích nhất. Để nhận được một vài tin tức . bí quyết , thủ thuật sửa dụng điện thoại thông minh vừa hữu ích vừa an toàn cũng như biết ch tiết về nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại như sửa chữa điện thoại ở địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 bạn hãy truy cập vào website: suadienthoai247.com hoạc liên lạc tới hotline 0982765012 để nhận được sự trả lời và tương trợ phù hợp nhất.

  Ý tưởng iPhone 7 Đối với camera kép.

  Nếu trở nên sự thật, camera trên iPhone mới sẽ đó là một cú hích lớn nhằm rút ngắn khoảng cách về hình ảnh vốn rất xa vời nếu như đem so sánh Đối với một vài loại DSLR hấp dẫn mirrorless.

  Chức năng zoom quang học đánh bại zoom công nghệ số lúc hình ảnh được phóng to.

  Quay trở về năm 2014, trên trển lãm MWC, một công ty sản xuất cảm biến máy ảnh nào khác của Israel đó là Corephotonics từng giới thiệu 1 mô hình camera kép Với 1 cảm biến 13MP và 2 ống kính nào khác nhau, 1 ống kính góc rộng phổ biến và một ống kính tele zoom 3x. đơn vị đã tuyên bố rằng, mục đích của họ đó là đầu tư phương pháp giúp cho camera ở điện thoại cảm ứng có thể ngang bằng Đối với một vài chiếc thiết bị ảnh zoom quang học, bằng phương pháp sử dụng hai camera cùng có độ phân giải cao nhưng độ dài tiêu cự khác nhau. tuy nhiên , do doanh nghiệp chưa sẵn sàng cũng như một số lần cải tiến mà mãi đến triển lãm MWC năm nay, công nghệ này mới thực sự tỏa sáng và được kiểm tra rất cao.

  Hệ thống camera kép của Corephotonics "ăn đứt" camera ở iPhone sáu Plus.

  Trong khi các smartphone hiện ở hầu hết hoạt động dựa tại bộ vi ứng phó Qualcomm Snapdragon, Corephotonics cho thấy họ đang nghiên cứu để đưa phương pháp này lên một vài chipset khác , chẳng hạn như Exynos của Samsung và bộ vi đối phó của Mediatek. trong hiện thực , đơn vị cho rằng phương pháp này vô cùng thích hợp Với Exynos và có khả năng được hoàn thành bất cứ khi nào. Theo dự đoán, 2016 sẽ đó là năm khởi thứ một cho công nghệ Dual camera lên ngôi và là nhân tố quyết định làm thay đổi cuộc chơi bên trong thị trường điện thoại cảm ứng . bởi cả , một số kỹ thuật hiện tại đã từng vô cùng phổ thông và không thực sự nổi bật , không chỉ còn "độc quyền" ở những mẫu sản phẩm đẳng cấp hiện thời .

  ngoài ra , để được giải đáp và dùng các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín như dịch vụ sua chua dien thoai nokia hoặc dịch vụ thay màn hình iphone 5s do trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đáp ứng , bạn sẽ được đến trực tiếp những trung tâm của chúng tôi ở số 311 - Tây Sơn - thành phố hà nội để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ . lúc người dùng đến trực tiếp trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy ngay để không làm rơi mất thời gian của quý người sử dụng mà vẫn đảm bảo chính hãng dịch vụ là phù hợp nhất
   
 2. mr.p2n

  mr.p2nThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  2
  Camera kép đã có từ lâu trên các điên thoại khác rồi
   

Chia sẻ trang này