1. tenisgofl

  tenisgoflThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  114

  Thể hiện đẳng cấp trên sân golf cùng Audi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tenisgofl, 19 Tháng mười hai 2014.

  Thể hiện đẳng cấp trên sân golf cùng Audi


  Audi, hãng xe hạng sang nổi tiếng nước Đức luôn chinh phục khách hàng với những dịch vụ hoàn hảo của mình. Mới đây nhất, hãng đã cho ra đời bộ sản phẩm để người yêu xe có dịp thể hiện đẳng cấp của mình thông qua bộ môn golf quý tộc.


  The hien dang cap tren san golf cung Audi

  Đây chính là bộ đồ nghề dành cho người chơi golf. Sản phẩm này được ra đời bởi đội ngũ thiết kế Kenzept Design Munich, bộ đồ chơi cùngphụ kiện golf đi kèm ra đời nhằm nhấn mạnh đẳng cấp hoàn thiện đến từng chi tiết trên các sản phẩm của Audi.


  The hien dang cap tren san golf cung Audi

  Nhà thiết kế lừng danh Mark Shipard chịu trách nhiệm chính từ việc cho ra đời ý tưởng, thiết kế từng chi tiết, và có đến hơn 10 nhà thiết kế khác cùng nhau đưa những đường nét thanh thoát và tiên phong vào trong sản phẩm tạo nên một bộ sưu tập mang tên " Audi Collection Golf”.


  The hien dang cap tren san golf cung Audi

  Audi luôn muốn nhấn mạnh tính thể thao trong các sản phẩm của mình. Thiết kế vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không gian đựng bên trong thì vô cùng rộng rãi của chiếc Cart Bag, ngoài ra, nắp túi được thiết kế thông minh để trong quá trình vận chuyển vẫn có thể bảo vệ được các đồ vật bên trong.


  The hien dang cap tren san golf cung Audi

  “Audi Collection Golf" bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau dành cho những golf thủ như: túi du lịch, túi thể thao, bao đựng giầy, ô dù, khăn tay… đều là những sản phẩm cao cấp thể hiện cá tính và đẳng cấp của người chơi.
   

Chia sẻ trang này