1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Thêm điểm cộng dịch vụ tại dự án The Legend

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 19 Tháng hai 2016.

  Bất kỳ dự án nào cũng cần phải lựa chọn một đơn vị thi công tốt để đảm bảo công trình được xây dựng đúng tiến độ và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Hiện nay, có rất nhiều các công ty lớn với nhiều kinh nghiệm thi công nên lựa chọn một đơn vị thi công không phải dễ. Với dự án chung cư The Legend cũng vậy, được thiết kế theo phong cách mới thì chung cư 109 Nguyễn Tuân cũng phải lựa chọn một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

  >> HPC Landmark 105

  >> Chung cư HPC Landmark 105

  Với 2 tòa tháp sẽ được xây dựng theo phong các hiện đại và đang tìm đơn vị thi công xứng đáng

  Được biết trong tháng 10 tới chủ đầu tư sẽ đưa ra quyết định chính thức về đơn vị thi công công trình của dự án chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân. Trong thời gian vừa qua có rất nhiều các đơn vị gửi hồ sơ dự thầu tới chủ đầu tư khiến chủ đầu tư xem xét kỹ lưỡng và đưa ra quyết định trong thời gian tới.

  Được biết dự án chung cư The Legend được xây dựng với quy mô 5.792m2 và sẽ xây dựng 2 tòa tháp cao 30 tầng.

  Với một công trình có quy mô lớn như vậy thì chủ đầu tư càng phải xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định về đơn vị nhà thầu thi công. Vì nó ảnh hưởng tới thương hiệu của chủ đầu tư sau này.

  Theo kế hoạch thì tới 10/2015 chủ đầu tư sẽ công bố đơn vị thi công để người quan tâm được biết.

  Hiện nay, có một số đơn vị thi công lớn có khả năng vượt trội hơn như Công ty Cổ phần CotecCons, Công ty Cổ phần Bất động sản Hòa Bình…  Nhà thầu nào sẽ được lựa chọn

  Để có thể đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công là điều mà chủ đầu tư đang băn khoăn để lựa chọn nhà thầu. Với sự lo ngại không đảm bảo chất lượng công trình như một số dự án chung cư thì chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đại Việt Trí tuệ cũng đang siết chặt công tác lựa chọn nhà thầu và tới nay thông tin về đơn vị thi công vẫn là bí mật.

  Sự lựa chọn nhà thầu cho dự án The Legend vẫn còn đang là con số bí ẩn đối với người quan tâm dự án. Còn chủ đầu tư đang xem xét, tìm hiểu thông tin để tìm ra được đơn vị thi công đảm bảo công trình và tiến độ trong thời gian gần đây nhất. (2)

  Chung cư The Legend với nhiều tiện ích đang là đích đến của nhiều nhà đầu tư và các hộ gia đình. Dự kiến chung cư sẽ mở bán vào cuối năm 2015 với mức giá dự kiến 28tr/m2. Với mức giá này chỉ cần khoảng tầm 2 tỷ bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư sang trọng và đầy đủ tiện ích cho chính mình và gia đình rồi. Lưu ý trên đây chỉ là giá ước lượng, chi tiết cụ thể sẽ có khi dự án chính thức mở bán.


  Them diem cong dich vu tai du an The Legend
  So sánh mức giá với các dự án khác trong khu vực
  Tiến độ thanh toán của chung cư dự kiến:

  Đợt 1: Thu trước 50 triệu tiền cọc ban đầu khi đặt mua căn hộ dự án và thu 25% tổng giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán (khi dự án đã xây xong móng).
  Đợt 2: Thu 10% tổng giá trị căn hộ sau 3 tháng khi xây đến tầng 10
  Đợt 3: Thu 10% tổng giá trị căn hộ sau 6 tháng khi xây đến tầng 20
  Đợt 4: Thu 10% tổng giá trị căn hộ sau 9 tháng khi cất nóc
  Đợt 5: Thu 15% tổng giá trị căn hộ sau 12 tháng khi hoàn thiện xong phần bên ngoài
  Đợt 6: thu 25% hết toàn bộ phần giá trị còn lại khi bàn giao nhà
  Đợt cuối: thu 5% khi bàn giao sổ đỏ
  Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:
  Phòng bán hàng The Legend
  Hotline:0978 322 388
   

Chia sẻ trang này