1. utnguyen0503

  utnguyen0503Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Thêm Website thêm khuyến mãi tại Kim Ngân Bảo

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi utnguyen0503, 29 Tháng tám 2016.

  Tất cả các hợp đồng trên 100 sản phẩm khi đặt may tại Kim Ngân Bảo ngay từ hôm nay sẽ nhận khuyến mãi 5%. Đây là một trong những chương trình tri ân gửi đến khách hàng của công ty chúng tôi nhân dịp thêm website mới: maydongphuc.company

  Sản phẩm nào cũng khuyến mãi

  Khách hàng từng quen thuộc với hai địa chỉ website: dongphucchatluong.vn

  tamys.vn thì hôm nay Kim Ngân Bảo “khai trương” thêm một địa chỉ mới: maydongphuc.company . Đây là một bước đi của Kim Ngân Bảo để đến gần hơn với quý khách hàng bằng một “bộ áo mới”, gần gũi, nhiều thông tin và tương tác cao hơn.

  Và đó cũng là dịp Kim Ngân Bảo gửi quà tặng 5% cho tất cả các khách hàng, ở mọi loại sản phẩm khi đặt may tại Kim Ngân Bảo từ 100 bộ trở lên.

  Them Website them khuyen mai tai Kim Ngan Bao

  Nếu quý khách hàng đang muốn may những chiếc áo đồng phục trường học, hay đồng phục công ty thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà hấp dẫn này. Tất nhiên, các loại đồng phục khác từ những bộ áo thun nhóm, đến những bộ đồ bảo hộ lao động... hoặc tất cả các sản phẩm có trên website của Kim Ngân Bảo thì đều nằm trong chương trình khuyến mãi đặc biệt này.

  Mùa hè đã kết thúc, đây cũng là lúc các trường học vào năm học mới, các công ty xí nghiệp bắt đầu thay đổi hình ảnh. Và việc “làm lại bộ mặt mới” chắc chắn sẽ mất một chi phí khá lớn, nhất là trong thời gian này rất dễ bị ép giá ở nhiều nơi. Vì thế nên con số 5% khuyến mãi là một con số không hề nhỏ, nhất là với các quý khách hàng đặt may số lượng lớn.

  Chất lượng đi đầu

  Hàng khuyến mãi thường tạo nên tâm lý “sợ” với nhiều khách hàng, bởi thực tế nhiều nơi thì hàng khuyến mãi kém chất lượng. Hiểu được điều này Kim Ngân Bảo luôn đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng. Chính khách hàng sẽ đến tận nơi, tự tay chọn chất liệu vải, chọn sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng trước khi ký hợp đồng may đo các sản phẩm tại Kim Ngân Bảo.  Tất nhiên, đã là sản phẩm ở Kim Ngân Bảo thì luôn có chính sách bảo hành, đổi trả, nên quý khách hàng hãy yên tâm về điều này.

  Hãy nhớ thêm một địa chỉ của Kim Ngân Bảo tại maydongphuc.company , hãy liên hệ với chúng tôi để nhận khuyến mãi 5%.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO

  34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08.62532787 – 0934.691.693

  Email: dongphuctamys@gmail.com
  Website: maydongphuc.company

  dongphucchatluong.vn

  tamys.vn


   

Chia sẻ trang này