1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Theo dõi bài viết Thông tin cấu tạo găng tay cách điện

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 7 Tháng bảy 2016.

  Dòng điện đem lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của con người, để sử dụng tốt thì chúng ta phải kiểm tra thường xuyên, nhằm bảo vệ cơ thể khỏi tác động nguy hiểm của dòng điện, ngoài quần áo, giày tĩnh điện thì việc trang bị găng tay bảo hộ cách điện là điều vô cùng cần thiết bởi đôi bàn tay thường là nơi tiếp xúc gần nhất với dòng điện. Nên chọn đúng loại găng tay cách điện để sử dụng phù hợp với môi trường điện đang làm việc.

  Theo doi bai viet Thong tin cau tao gang tay cach dien
  Găng tay bảo hộ cách điện chỉ sử dụng trong môi trường liên quan đến điện như sửa chữa, bảo trì trạm biến áp,….Còn găng tay đông xuân – sản phẩm được làm từ cotton thì thường được các chiến sĩ công an trang bị khi làm việc như: đứng gác, điều khiển giao thông,…Tuyệt đối không sử dụng găng tay bảo hộ cách điện nói riêng và găng tay bảo hộ nói chung sai mục đích sử dụng vốn có của chúng.

  Hầu hết các loại găng tay bảo hộ cách điện hiện nay đều được làm từ cao su tự nhiên, một vài loại có thể kết hợp thêm da để làm tăng sự thoải mái khi đeo vào tay và tăng khả năng chống rách hiệu quả. Trong khi đó, với loại găng tay sợi 42g thì đều được dệt từ sợi tổng hợp, giúp tăng độ bám, ma sát trong quá trình làm việc. Sản phẩm găng tay sợi 42g thường được sử dụng trong môi trường làm việc như cầm nắm dụng cụ như búa, gậy,….

  Nếu không có biện pháp phòng tránh phù hợp thì đôi bàn tay khi tiếp xúc gần như trực tiếp với điện rất nguy hiểm. Nhằm giảm mức nguy hiểm của nó xuống thấp nhất, người lao động nên trang bị găng tay bảo hộ cách điện để ngăn sự tiếp xúc trực tiếp của đôi bàn tay với dòng điện trong quá trình làm việc. Đối với găng tay đông xuân thì chức năng chủ yếu của sản phẩm này là bảo vệ đôi bàn tay khỏi bụi bẩn, mảnh vụn, độ nóng, giúp thoải mái trong khi làm việc.
   

Chia sẻ trang này