1. benhtri91

  benhtri91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  52
  Toàn Quốc

  Thép hình chữ H Trung Quốc đang chuẩn bị hết hiệu lực chống bán phá giá tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi benhtri91, 3 Tháng tám 2017.

  Theo kiến thức của cục quản lý cạnh tranh thì bắt đầu từ ngày mùng 3/8 năm 2017 sắp tới đây, mặt hàng thep H sẽ bắt đầu hết hiệu lực chống bán phá giá tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong các vấn đề lớn và đáng lo ngại, và gây ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm thép này đến thị trường sắt thép Việt Nam trong thời gian chuẩn bị tới.

  Trước đó, ngày 5/10/2016, Bộ Công thương đã ban hành Quyết định số 3993/QĐ-BCT về việc điều tra dùng biện pháp chống bán phá giá sản phẩm thép hình chữ H nhập khẩu vào Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc.

  Thep hinh chu H Trung Quoc dang chuan bi het hieu luc chong ban pha gia tai Viet Nam

  Ngày 21/3/2017, Bộ Công thương đã từng ban hành Quyết định số 957/QĐ-BCT về việc sử dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời dưới dạng thuế nhập khẩu bổ sung đối với sản phẩm thuộc đối tượng điều tra. Theo mục 8 thông báo kèm theo Quyết định 957/QĐ-BCT, biện pháp chống bán phá giá có hiệu lực trong 120 ngày bắt đầu từ ngày có hiệu lực, tức là tới hết ngày 2/8/2017.

  Như vậy, bắt đầu từ ngày 3/8/2017, thuế chống bán phá giá tạm thời đối với sản phẩm thép H có xuất xứ Trung Quốc sẽ hết hiệu lực. Thời điểm này, vụ việc này đang trong công đoạn điều tra cuối cùng, dự đoán kết thúc trong tháng 8/2017.

  Cục Quản lý Cạnh tranh lưu ý những bên mối liên quan về khả năng dùng biện pháp chống bán phá giá chính thức tiếp nối hoặc thay thế biện pháp chống bán phá giá tạm thời đang có hiệu lực. Những đơn vị cần chủ động xem xét, cân nhắc để đạt chất lượng hữu hiệu vận động sản xuất, kinh doanh của mình.

  Với các kiến thức như vậy thị trường thép hình tại Việt Nam chắc hẳn sẽ có các biến động rất lớn, do đó quý khách hàng sau khi đọc những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên cũng cần thiết cân nhắc và nắm bắt cơ hội để tiết kiệm tối đa nhất cho công trình của mình.

  Hiện giờ công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình đạt tiêu chuẩn uy tín, hàng có sẵn với mức giá rẻ. Thêm vào đó chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng thép ống giá rẻ, thép hộp cũng như thép tấm nhập khẩu các loại.
  Liên hệ ngay tới đường dây nóng: 0983 436 161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com để được báo giá và đặt mua hàng sớm nhất.

  Nguồn: satthep.net
   

Chia sẻ trang này