1. maingoc4000

  maingoc4000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  43
  Toàn Quốc

  Thí sinh không được thay đổi cụm thi và môn thi sau 30/4

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maingoc4000, 2 Tháng mười 2016.

  Keywords : bài nghe tiếng anh 11 unit 2
  – Sau 30/4, các thí sinh sẽ không được thay đổi cụm thi và các tin tức về môn thi đã đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2016.
  Báo Tuổi trẻ đưa tin, theo phép tắc của Bộ GD - ĐT, sau ngày 30/4, những thí sinh không được thay thế cụm thi và những thông tin về môn thi đã đăng ký. Thí sinh khiến thủ tục dự thi phải có chứng minh nhân dân (CMND). các sở GD - ĐT, những trường phổ thông chỉ dẫn để sinh viên có CMND trước khi nộp phiếu đăng kí dự thi.
  Thi sinh khong duoc thay doi cum thi va mon thi sau 304
  Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc dân năm 2016 tại xí nghiệp đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM. (Ảnh: Tuổi trẻ)

  Nếu thí sinh chưa có CMND, phần mềm quản lý thi thì gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản lý. sau khi nộp phiếu đăng kí dự thi, thí sinh sẽ được đơn vị đăng kí dự thi cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet.
  Thí sinh mãi sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Theo báo Tuổi trẻ, để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần giữ kín tài khoản và mật khẩu của mình. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu mãi có thể liên hệ với đơn vị đăng kí dự thi để xin cấp lại.
  Về số lượng hồ sơ đăng kí, tờ Tuổi trẻ dẫn lời ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Bộ GD – ĐT cho biết, tính đến đến ngày 29/4, có khoảng 8.000 thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh, giảm 50% so với chung thời khắc năm 2015.
  Đài Tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh - VOH thông tin thêm, lựa của các thí sinh năm nay cũng có sự khác biệt, tại TP. Hồ Chí Minh, nếu học sinh lớp 12 tại các trường THPT chọn bình quân từ 4 - 5 môn thi mãi hầu như tất cả các thí sinh tự do chỉ chọn từ 3 – 4 môn thi cho mong muốn chọn trường đại học của ta. những môn Sử, Địa ít được thí sinh lựa chọn nhất.
  Theo Đài Tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, sau ngày 15/6, thí sinh luôn nhận giấy báo dự thi. Thí sinh cần giữ cẩn trọng phiếu số 2. Phiếu này luôn được đơn vị tiếp nhận hồ sơ đóng dấu nhận diện và chuyển cho thí sinh khi nộp hồ sơ thi THPT quốc dân. Phiếu số 2 có ý nghĩa trọng tâm trong việc đối chiếu thông tin đã đăng ký, làm cơ quan chỉnh sửa tin tức và trợ giúp thí sinh trong tiến trình thi THPT quốc gia lẫn xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ.
  VietBao.vn
  VietBao.vn
   

Chia sẻ trang này