1. phamvantrungtin1

  phamvantrungtin1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  31

  Thiết bị công nghệ số của digihome thiết bị báo trộm

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi phamvantrungtin1, 10 Tháng chín 2014.

  hệ thống báo trộm của bạn có hoạt động công hiệu hay chưa? Bạn đã có phương án án nào công hiệu để dự phòng trường hợp xấu đó xảy ra? hay đơn giản chỉ là báo khách đến nhà? Muốn tìm mua phụ kiện báo trộm thì bạn có thể tin tưởng công ty nào? Các bạn sẽ lần lượt được giải thích các thắc mắc trên.

  chúng tôi là một công ty về công nghệ số hay còn gọi là công ty Digihome chuyên cung cấp các loại thiết bị báo trộm công hiệu nhất , các sản phẩm của chúng tôi bán ra thị trường vẫn chưa được các tên trộm giải mã và khắc phục nên bạn tuyệt đối có thể an tâm về chất lượng . Bạn thấy cáu tiết và bất an khi có trộm xung quanh nhà , chúng tôi ở chỗ sáng còn chúng ở trong tối làm sao có thể dự phòng được? Hãy thử thiết bị của chúng tôi!

  Thiet bi cong nghe so cua digihome thiet bi bao trom

  Công tắc từ báo trộm là thiết bị đi liền với các cửa nhà bạn , nó sẽ báo có người truy cập bất hợp pháp hoặc có thiết bị trái phép đang cố gắng mở cửa nhà bạn. Bạn có thể dự phòng và xử lý tình huống một cách hoàn hảo hơn khi được báo! Công tắc từ sử dụng từ tính để kết nối hai đầu mạch nối liền công tắc , nếu chúng bị Chia ra lập khắc sẽ có tiếng chuông báo trước với cường độ cao.
  Trái với công tắc từ thời thiết bị báo khách lại có âm thanh nhỏ và nhẹ nhàng hơn mục tiêu chỉ muốn cho người trong nhà biết rằng có khách ghé thăm chứ không mang tính báo động! Khi có khách ghé thăm thiết bị báo khách sẽ nhận diện có con người vafbaos bằng tiếng chuông , chuông đó được lắp trong nhà hoặc phòng khách ngay sau cánh cửa phòng hoặc có thế ở bên trong cổng nhà. Thật quá tiện lợi cho bạn và khách ghé thăm nhà bạn.
  Thiết bị báo trộm hoạt động không thể không có các phụ kiện đi kèm , phụ kiện báo trộm là thứ đi kèm có thể thay thế hoặc hoạt động riêng biệt giúp cho các thiết bị có thể nhìn Trội hơn , vững chắc hơn , an toàn hơn trước các Bắt đầu làm phá đám hoặc Bạc tình đụng phải. Một mệnh phụ kiện báo trộm được tặng kèm với thiết bị và có một số bạn phải mua.

  Liên hệ:
  Liên hệ:
  Khi đến với Digihome bạn sẽ được hàng ngũ tư vấn tận tâm tương trợ 12/24 để có thể phục vụ được khách hàng một cách hoàn hảo nhất các bạn có thể liên hệ theo thông cáo dưới đây:

  DigiHome Hà Nội
  DigiHome Hà Nội
  Đ/c : 349 Ngõ 191 Minh Khai-Hai Bà Trưng-HN
  Tel : ( 84-4 ) 39 445.116
  Fax: ( 84-4 )3943 6889

  DigiHome Đà Nẵng
  DigiHome Đà Nẵng
  Đ/c : 163 Nguyễn Khánh Toàn-Hải Châu-ĐN
  Tel : 0511.3628338
  Fax : 0511.3628339

  DigiHome Hồ Chí Minh
  DigiHome Hồ Chí Minh
  Đ/c : Số 08 Tuệ Tĩnh-Phường 13-Q.11-HCM
  Tel : ( 84-8 ) 3962 1562
  Fax : ( 84-8 )3965 1401
   
 2. dienmaythanhphat

  dienmaythanhphatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  37
  chúc bác chủ buôn may bán đắt !
   

Chia sẻ trang này