1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Thiết bị làm mát quạt công nghiệp được ưa chuộng nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 15 Tháng mười 2015.

  Để đưa những sản phẩm quat cong nghiep tot đến tay người dùng. Với hệ thống thông gió làm mát đem lại hiệu quả cao, trong nhiều năm qua công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam chuyên cung cấp ra thị trường những thiết bị làm mát chính hãng.

  Là một công ty đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị làm mát nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tất cả sản phẩm cho hệ thống thông gió làm mát chính hãng với mục đích đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với sự đa dạng mẫu mã, kích thước phù hợp cho mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong xu thế công nghiệp hóa hiện nay thì quạt công nghiệp luôn đứng đầu trong danh sách những sản phẩm thông gió làm mát đem lại hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí nhất.

  Thiet bi lam mat quat cong nghiep duoc ua chuong nhat

  Xét về chi phí lắp đặt và vận hành thì: đối với một khu vực có diện tích khoảng 1800 mét vuông thì lắp đặt khoảng 14 quạt công nghiệp công suất lớn, một ngày sử dụng trong khoảng thời gian 10 giờ tiêu tốn khoảng 5 triệu đồng/tháng tiền điện, trong khi nếu dùng điều hòa trong hệ thống làm mát thì phải tốn từ 30 - 40 triệu đồng/tháng. Nếu sử dụng kết hợp với tấm cooling pad thì hiệu quả của quạt công nghiệp cũng gần tương đương với điều hòa. Nó có thể giảm đến 10 độ tạo môi trường trong lành, thoáng mát.

  Xét về kinh tế

  Đầu tư thấp nhưng nó lại đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng: Đối vơi xưởng may có diện tích từ 100-150m2 chỉ cần đầu tư một máy lưu lượng 18000m3/h. Đầu tư chỉ bằng 60% lắp đặt các thiết bị truyền thống. Việc đầu tư cho thiết bị này sẽ nâng cao năng lực sản xuất, và tiết kiệm chi phí vận hành chỉ sau 12 tháng có thể thu hồi lại giá trị đầu tư.

  Để mua hàng xin vui lòng liên hệ 0973383636, giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này