1. dungnt0511

  dungnt0511Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  21
  Hà nội

  Thiết bị phần mềm quản lý cho cửa hàng kinh doanh thời trang

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dungnt0511, 6 Tháng mười 2016.

  Kinh doanh cửa hàng thời trang bạn cần chú trọng những gì? Công cụ phần mềm nào mang lại tiện ích cho việc bán hàng của bạn nhất? Một phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn làm tốt nhất những nghiệp vụ kinh doanh, mang lại hiệu quả tối ưu cho cửa hàng thời trang của bạn.
  Những điều bạn cần lưu ý khi kinh doanh cửa hàng thời trang
  Kinh doanh cửa hàng thời trang hiện nay khá phổ biến với các bạn muốn khởi nghiệp. Tuy nhiên, những vấn đề khó khăn mà các bạn gặp phải cũng không ít. Để kinh doanh hiệu quả tốt nhất, hãy chú ý những yếu tố sau nhé.
  Lựa chọn địa điểm kinh doanh hợp lý
  Một vị trí kinh doanh phù hợp sẽ là đòn bẩy để cho bạn tiến hành các chiến lược kinh doanh kế tiếp. Vì thế, bạn cần chọn cho mình một vị trí có những ưu thế nổi bật, tràn đầy tiềm năng để khai thác kinh doanh.
  Tùy chọn vào số vốn và quy mô kinh doanh của mình mà bạn nên lựa địa điểm phù hợp với nguồn khách hàng mà mình hướng tới. Xác định được nhóm đối tượng phục vụ thì việc địa điểm kinh doanh sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Tập trung vào các yếu tố đó để khai thác các lợi thế từ vị trí mang lại là hướng đi sáng suốt nhất cho bạn.
  Hàng hóa phong phú và hợp thời
  Phân khúc được khách hàng cũng như thị trường hướng tới sẽ thúc đẩy bạn tìm kiếm nguồn hàng cho phù hợp với đối tượng đó.
  Một điều bạn cần chú ý, đó là luôn có những sản phẩm mẫu mới và độc đáo. Điểm này thu hút khách hàng hơn so với việc cửa hàng của bạn nhiều hàng hóa, giá rẻ nhưng lại không đẹp và độc. Nhắm tới thị hiếu khách hàng cùng xu hướng của thị trường để nắm bắt được tình hình thay đổi. Đưa ra các chiến lược kinh doanh mới, nhập hàng về sớm hay xả hàng trước khi sang mùa vụ mới.
  Chiến lược chăm sóc khách hàng
  Một yếu tố quan trọng được các nhà kinh doanh chú ý tới chính là chăm sóc khách hàng. Do đó, kinh doanh cửa hàng thời trang bạn cần chú ý hơn nữa trong vấn đề này.
  Việc này thể hiện qua những hành động tư vấn bán hàng, giới thiệu mẫu mới hay những lời khuyên trong việc phối đồ cho khách. Tác động trực tiếp tới suy nghĩ của người mua, giúp bạn nhận được sự ưng ý từ khách hàng và yêu mến cửa hàng bạn hơn đó.
  Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ toàn diện cho bạn
  Một phương thức kinh doanh hiệu quả đó chính là dùng phần mềm quản lý bán hàng. Đó là giải pháp hoàn hảo cho những đơn vị kinh doanh bán lẻ. Hỗ trợ các nghiệp vụ bán hàng cho cửa hàng bạn đạt hiệu quả hơn.
  Các tính năng nổi bật của phần mềm giúp bạn mang lại hiệu quả.
  Kiểm soát bán hàng hiệu quả
  Quản lý bán hàng luôn được nhà cung cấp đưa vào làm mục tiêu xây dựng và phát triển. Đối với phần mềm quản lý, hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ từ khâu bán hàng cho tới xuất nhập hàng hóa, hay hàng trả về. Các nghiệp vụ về hàng hóa đều được phần mềm lưu trữ lạị để bạn dễ dàng theo dõi tiến trình kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng.
  Phần mềm liên tục cập nhật về số lượng sản phẩm còn tồn đọng trong kho, số lượng hàng hóa đã bán trong ngày hay doanh số bán được. Với mỗi một thao tác bán hàng được thực hiên, các số liệu tự động chuyển về các danh mục như số vốn, doanh thu, hàng tồn,..để bạn nắm bắt được nhanh và rõ ràng.
  Chăm sóc khách hàng tối ưu
  Công việc kinh doanh bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng luôn được thể hiện trên 2 hướng đó là trực tiếp và gián tiếp. Chăm sóc khách hàng trực tiếp là phương thức truyền thống hiện nay mà mọi người cùng dùng. Tuy nhiên, để nâng cao tính toàn diện hơn nữa thì chăm sóc gián tiếp luôn được thực hiện song song.
  Với phần mềm quản lý bán hàng, ngoài chức năng thanh toán hay thực hiện các nghiệp vụ khác thì đã có thêm tính năng chăm sóc khách hàng. Khi doanh nghiệp hay cửa hàng bạn có chương trình kích cầu hoặc tri ân khách hàng. Thay vì quảng bá thì bạn có thể kích hoạt hệ thống, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn hoặc mail cho khách. Cách làm này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều và phủ sóng tới tất cả các khách hàng.
  Giảm thiểu hàng tồn kho
  Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn không còn lo lắng vấn đề hàng hóa còn tồn đọng trong kho nữa. Bởi mỗi hàng hóa sản phẩm luôn được định mức số lượng hàng tồn trong kho. Do đó, khi hàng ở trên định mức quy định hay dưới định mức đó thì phần mềm sẽ báo cho người dùng biết.
  Bạn sẽ luôn nắm bắt được tình hình trong kho một cách nhanh nhất và chi tiết nhất. Dễ dàng đưa ra các phương thức xử lý nhanh chóng đối với hàng hóa còn tồn đọng quá nhiều, giảm thiểu rủi ro tới mức thấp nhất. Hoặc nhanh chóng bổ sung hàng đã hết để cân bằng hàng hóa trong kho.
  Phần mềm quản lý Vishop được người dùng tin tưởng, đánh giá là phần mềm quản lý hoàn hảo nhất cho các đơn vị kinh doanh bán lẻ. Khuyến khích các cửa hàng kinh doanh thời trang nên sử dụng phần mềm quản lý để mang lại hiệu quả tối ưu cho mình.

  Liên hệ: Công ty TNHH Chợ Dịch Vụ
  Hotline: 0985688585 - 19006954
  Website: Vishop.vn

   

Chia sẻ trang này