1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Thiết bị quảng cáo bằng màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 18 Tháng một 2016.

  Có thiết bị khác nhau, do đó, nó sẽ là tốt nhất để dành một chút thời gian lập kế hoạch chính xác những gì các quý khách có kế hoạch để sử dụng màn hình led. Một khi quý khách biết những gì các phụ tải điện sẽ được ở milliamps hoặc Amps, sau đó quý khách có thể chọn số lượng và kích thước của bộ điều tiết điện áp. Với việc sử dụng một trong những điều chỉnh điện áp, quý khách có thể có yên tâm khi biết rằng điện áp mà man hinh led nhận được sẽ không vượt quá 13,5 Volts và nên làm việc cũng vào tuổi thọ dự kiến của.

  Nhìn qua điều chỉnh điện áp khác nhau. Quý khách sẽ thấy có bốn sản phẩm khác nhau. Các thiết bị đầu tiên là AC12A2 Converter Filter. Nó được thiết kế để có 12 volts (hoặc AC hoặc DC và cung cấp 12 Volts DC. Nó cũng sẽ ổn định điện áp và giữ nó từ khác nhau. Cả hai các mặt hàng cơ bản ổn định và lọc đầu ra nhưng có năng lực khác nhau. Các hạng mục cuối cùng, các AU12A là lý tưởng để sử dụng với các ứng dụng bảng điện tử ô tô như RV, thuyền, và xe tải và xe hơi.

  Thiet bi quang cao bang man hinh led
  Nếu quý khách đang cố gắng để lựa chọn cái nào quý khách cần, quý khách phải tìm tổng của tất cả các milliamps (tải trọng hiện tại) mà quý khách sẽ cần phải hỗ trợ. Nếu ví dụ quý khách tính toán mà quý khách cần hỗ trợ 2. 800 mA tải, sau đó quý khách sẽ chọn để mua bốn ra của 12U12A mà mỗi người đều có một năng lực nếu 800 mA. Khi dây đứng về phía bên cạnh sẽ kết hợp và có thể hỗ trợ lên đến 3200 mA mà là nhiều hơn cần thiết. Khoản đầu tư này sẽ đảm bảo rằng các man hinh led full color đang nhận được một ổn định và lọc 12 Volts DC chỉ là nhà máy dự định sẽ cung cấp một môi trường tốt để có thể kéo dài trong nhiều năm.
   

Chia sẻ trang này