1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32
  HCM

  Thiết kế căn hộ kiểu pháp đương đại và gần gụi với thiên nhiên

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi tuyla123, 27 Tháng bảy 2016.

  Trong những thiết kế căn hộ hcm kiểu pháp đẹp , có nhiều phong cách nội thất căn hộ khác nhau. Chúng ta không chỉ nói đến việc những mẫu thiết kế căn hộ kiểu pháp theo phong cách hiện đại , cổ điển , bán cổ điển , tối giản hay đương đại mà còn rất nhiều phong cách nội thất hơn nữa. Trong từng phong cách này còn chia ra những nhánh nhỏ hơn , nội thất kiến trúc pháp cực kì tuyệt vời đặc sắc và có những sửa đổi cho tiến bộ hơn một mực theo thời kì. Hiện tại , mẫu thiết kế căn hộ kiểu theo phong cách pháp đang được ham chuộng và đem đến những vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên.
  Thiết kế căn hộ hcm kiểu pháp đương đại này sử dụng loại tường gạch mộc có độ tảm nhiệt và chống hấp thu nhiệt rất tốt. Trong lúc đó , thiết kế nội thất căn hộ đẹp nhẹ với những điếm nhấn bằng nội thất họa tiết khá độc đáo. Thiết kế căn hộ kiểu pháp với phong cách gần gụi với tự nhiên luôn mang lại những trải nghiệm khó quên cho bất cứ ai đã từng một lần ghé thăm. Chúng ta hãy cùng dạo qua một vòng mẫu không gian 200m2 này nhé.
  Thiet ke can ho kieu phap duong dai va gan gui voi thien nhien
  Thiết kế căn hộ kiểu pháp có đầy đủ hồ bơi và được đùm bọc bởi những hàng cây tươi tốt mát. Chú trọng đến thiên nhiên cũng là những đặc điểm ưu việt của loại căn hộ này khi mà cuộc sống thường nhật đang bị có tác động đến một điều gì đó bởi tiếng ồn , khói bụi và khí hậu đổi thay thường xuyên mất lòng. Cây xanh có khả năng giảm nhiểu phần nào những điều này trong một thiết kế căn hộ 200m2 kiểu pháp.
  Ở Việt Nam với đặc điểm khí hậu nắng nóng , mưa nhiều , độ ẩm cao nên khi thiết kế căn hộ vừa giải quyết điều này chức năng sao cho khắc phục được nhân tố khí hậu , lại vừa đảm bảo về phong thủy. Nói tới việc khắc phục nhân tố khí hậu thì chúng đã đưa ra Sự tình khá mâu thuẫn , để chống nóng , thoát ẩm người ta phải mở nhiều cửa cho thông thoáng nhưng khi mở nhiều cửa thì phải tìm cách che chắn để khi mưa tới không bị hắt nước vào nhà hay không cho nắng mang nhiệt vào nhà. Vì thế căn hộ hiện đại kiểu pháp có khả năng là một tuyển chọn thích hợp nhất.

  Thiet ke can ho kieu phap duong dai va gan gui voi thien nhien
  Thiết kế nội thất căn hộ đẹp nhẹ tao nhã với thiết kế tối giản , hài hòa và sang trọng. Một điểm nổi khác trong những thiết kế vi la kiểu pháp là ở cách chọn ảo đăng sáng. Những ánh sáng rét mướt này đã tạo một mẫu thiết kế vi la xa xỉ nhưng lại rất Hòa mục và ấm cúng.
  Thiết kế căn hộ kiểu pháp này không thể ngó lơ những không gian tươi tốt mát từ bên ngoài. Có khả năng nói mẫu thiết kế căn hộ masteri đương đại tuy trông giản đơn nhưng lại đem đến một không gian sinh hoạt rất tự nhiên và giàu tính nghỉ dưỡng.


   

Chia sẻ trang này