1. longae2000

  longae2000Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  12
  Toàn Quốc

  Thiết kế đình làng BES phong cách tân cổ điển thời @

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi longae2000, 15 Tháng mười 2015.

  Cong ty thiet ke noi that chung cu AE giới thiệu công trình đình làng BES, vừa hiện đại, vừa cổ điển, lối thiết kế rất độc đáo được xây dựng hoàn toàn bằng vật liệu truyền thống như tre, đất, sỏi

  Thiet ke dinh lang BES phong cach tan co dien thoi

  Đình làng, cây đa, giếng nước luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống người việt xưa. Khi xã hội ngày càng thay đổi, diện tích ngày càng thu hẹp, việc xây dựng đình làng rộng rãi, đúng theo lối truyền thống rất khó khăn.

  Thiet ke dinh lang BES phong cach tan co dien thoi

  Tham khảo thêm tại: http://ctynoithat.com/

  Dự án thiết kế đình làng BES -Bamboo:tre + Earth:đất + Stone:cát- tại Hà Tĩnh được xây dựng hoàn toàn bằng các vật liệu truyền thống, xây dựng theo lối cách tân, tạo cảm giác mới mẻ, phù hợp với thời nay, nhưng cũng gợi lên rất nhiều kí ức về mái đình xưa.

  Thiet ke dinh lang BES phong cach tan co dien thoi

  Được thiết kế và xây dựng năm 2013, trên diện tích 123m2 kích thước 18mx13m nằm tại một ngã 3 khu phố tại Hà Tĩnh, đình làng BES nổi bật lên, thu hút bởi sự mới lạ mà cổ xưa

  Quan sát kĩ, chúng ta nhận ra các bức tường được đắp bằng đất, cát, sỏi và rơm dày 50cm, phần mái được lợp bằng tre nứa úp ngược với nhau. Cửa được lắp đặt bằng các tấm liếp, thông thoáng đến lạ thường.

  Có thể nói, đây là một công trình rất công phu, lưu giữ các nét truyền thống, lại có được những điều mới mẻ của hiện đại.

  Thiet ke dinh lang BES phong cach tan co dien thoi
   

Chia sẻ trang này