1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669
  Toàn Quốc

  Thiết kế logo, tờ rơi – hệ thống nhận diện thương hiệu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 9 Tháng chín 2016.

  Thiết kế logo là điều vô cùng thú vị nhưng để hoàn thiện một ý tưởng của logo bắt buộc trải qua một quá trình khó khăn. Nó xuất phát từ cái cốt lõi của mỗi doanh nghiệp, hơn hết là giá trị cốt lõi và tính cách. Thiết kế logo cần thời gian cho việc thiết lập kế hoạch cùng với cảm hứng xoay quanh giá trị cốt lõi và tính cách. Ở Adam Media việc đó càng trở nên nhuần nhuyễn, chuyên sâu hơn bởi vì sau khi tập hợp tất cả để tạo nên bản sắc riêng, khi đó việc tìm ra hình ảnh logo đại diện cho thương hiệu một cách hiệu quả và giao tiếp cùng một lúc trở nên ý nghĩa và thật sự logic.
  Thiet ke logo to roi he thong nhan dien thuong hieu
  Những yếu tố trên là thực sự cần thiết để cấu thành những logo tốt, khi đó rất dễ dàng để nhận ra và liên quan đến thương hiệu hoặc một tổ chức mà nó đại diện. Vì! Một logo tốt đó là một biểu tượng sống. Thiết kế logo tuyệt vời giúp con người và các tổ chức, doanh nghiệp luôn luôn nổi bật trong cạnh tranh. Trong thực tế, biểu tượng rất quan trọng mà nhiều người còn phụ thuộc vào những biểu tượng công nhận hoặc được công nhận ngay cả từ xa. Vì vậy, khi thì trường cạnh tranh khốc liệt thiết kế logo là điều mà mỗi doanh nghiệp cần phải có.

  Bên cạnh đó thiết kế tờ rơi là một trong những kỹ thuật tiếp thị hiệu quả nhất nhưng sự thành công của loại hình này phụ thuộc chủ yếu vào việc thiết kế tờ rơi. Một tờ rơi thành công thì phải gây được sự chú ý của tất cả người đọc, người xem, làm cho họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ, và cuối cùng họ sẽ tìm đến bạn thông qua thông tin về website, địa chỉ, số điện thoại trên đó để đặt hàng và mua sản phẩm, dịch vụ.


  Thiết kế và in ấn tờ rơi, tờ gấp là một trong những dịch vụ nổi bật của Adam Media. Với dịch vụ Thiết kế tờ rơi, tờ bướm, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cao nhất.

  Thiet ke logo to roi he thong nhan dien thuong hieu
  Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với người dùng, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

  Với dịch vụ thiết kế Tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp của Adam Media, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm tới những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Web: adammedia.vn
   

Chia sẻ trang này