1. khuongtrungkt

  khuongtrungktThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  86
  Toàn Quốc

  THIẾT KẾ NỘI THẤT VẲN PHÒNG AN THỊNH

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 10 Tháng bảy 2017.

  Đa số văn phòng hiện nay có sự hạn chế về diện tích. Chính vì vậy đòi hỏi người thiết kế phải tư vấn giúp khách hàng lựa chọn nội thất cũng như bố cục theo phong cách thích hợp với ngành nghề dịch vụ của quý công ty.  Mỗi công ty đều cần có một văn phòng đại diện riêng, tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc riêng vừa tạo dựng thương thiệu vừa tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp. tùy theo địa thế và diện tích của phòng làm việc, lượng nhân sự, quy mô công ty mà đưa ra những mẫu thiết kế đẹp nhất sao cho phòng làm việc hiệu quả nhất.  THIET KE NOI THAT VAN PHONG AN THINH  Là nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm ASP Việt Nam hiểu rõ tần quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng đẹp bởi đây là bộ mặt của doanh nghiệp nên với mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất, cách bài trí tốt nhất, sẽ tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả công việc tốt nhất giúp công ty gặt hái được nhiều thành công.

  nội thất văn phòng đẹp An Thịnh được ASP Việt Nam thiết kế theo phong cách tân tiến, các chi tiết được tối giản, tiết kiệm sử dụng các đường phào, hoa văn nhưng vẫn không mất đi vẻ trang trọng, thông thoáng ở từng vị trí.

  - Nội thất màu sáng kết hợp nền thảm vân gỗ màu tối làm căn phòng được sạch sẽ

  THIET KE NOI THAT VAN PHONG AN THINH  - Hạn chế tường ngăn phòng làm việc nhưng vẫn không mất đi không gian làm việc riêng tư cần thiết khi xử lý công việc

  - Tận dụng ánh sáng tự nhiên của cửa sổ lớn với nội thất gỗ trang nhã cùng cách pha trộn hài hoà giữa màu sắc, đồ dùng bài trí thể hiện sự nghiêm túc và đẳng cấp chuyên nghiệp.

  Xem thêm >> thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

  THIET KE NOI THAT VAN PHONG AN THINH  >> tiêu chuẩn thiết kế văn phòng

  THIET KE NOI THAT VAN PHONG AN THINH
   

Chia sẻ trang này