1. hoangthikd

  hoangthikdThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  11

  Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hi-tech khác lạ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi hoangthikd, 31 Tháng mười hai 2014.

  Sự phát triển của công nghệ không chỉ tạo nên những mẫu điện thoại mới, những sản phẩm thiết bị điện tử vi tính hiện đại mà còn tạo nên phong cách thiết kế nội thất văn phòng hi-tech rất đặc biệt.

  Phong cách thiet ke noi that van phong hi-tech chỉ mới xuất hiện trong mấy năm gần đây. Nó độc đáo và có tính sáng tạo cao, khác hẳn phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại thường thấy. Do đó, những mẫu thiet ke van phong theo xu hướng này không có nhiều trên thị trường.

  Nhằm mang đến những mẫu văn phòng đa năng, tiện dụng nên thiết kế nội thất văn phòng hi-tech hay sử dụng những loại vật liệu hiện đại như kim loại, kính, gỗ tự nhiên, đá hay một số vật liệu nhân tạo khác.

  Phần trang trí được tối giản tất cả, kể cả cả tranh ảnh. Màu sắc ưu tiên màu nguyên thủy màu của bê tông. Ánh sáng của những thiết kế này cũng thường là màu trong, màu sáng.

  Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hi-tech được ví là biểu tượng của kiến trúc xây dựng đầu thế kỷ XXI. Nó xóa tan những quy chuẩn của thiết kế nội thất để giải phóng không gian.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD

  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
   

Chia sẻ trang này