1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  Thiết kế, thi công mái xếp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ws88vv, 8 Tháng ba 2016.

  Công ty chúng tôi mái xếp lê thọ, đơn vị uy tín có thương hiệu mạnh hành nghề làm mái xếp tại khu vựt hồ chí minh cho nhiều quán, nhà ở khu chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu từng hộ gia đình để đáp ứng yêu cầu sử dụng. Ngoài ra thực hiện khá nhiều hạng mục liên quan sau: nhà xe, nhà ở, hiên nhà, sân thượng, quán nhậu, nhà hàng,…
  Chúng tôi lê thọ chuyên làm mai xep quan nhau, thiết kế mái xếp cho các quán nhậu để che mát cho quán nhậu. Quán nhậu là nơi tập trung những cuộc vui chơi sau những ngày làm việc mệt nhọc. Hẳng mọi người trong nghề làm mái che quán nhậu không khỏi quên cái tên mái xếp lê thọ nhỉ, là đơn vị nổi tiếng làm nhiều công trình mái che ấn tượng. Hoạt động trong nghề làm mai xep quan nhau lê thọ học hỏi nhiều kinh nghiệm, tích lũy nhiều kỹ năng để thi công.

  Thiet ke thi cong mai xep

  ngoài hành nghề làm mái che, lê thọ còn thi công mai xep quan cafe cho nhiều khách hàng. Đặc biệt là những quán café vỉa hè. Ngày nay xu hướng làm quán café ngoài trời là xu hướng thực tế được khá nhiều quán café thực hiện táo bạo. Bởi nó tiện dung mà được lắp đặt mai xep quan cafe được nhiều chủ nhân quán café thuê cùng hợp tác cùng lê thọ để hợp tác xây dựng. Thực tế cho thấy thế, mái che làm cho quán café tiện dụng khi kéo ra khi trời mưa hay nắng, cũng tiện lợi nhanh chóng kéo vào khi trời mát hẳng đi. Bởi tính chất ưu thích không khí ngoài trời mà hầu như quán café, quán nhậu áp dụng mái che vào che mát được khá nhiều khách hàng ưu thích.
  Ngày còn khách hàng ti tưởng khi hợp tác chính vì thế mà chúng tôi thành lập đường giây nóng để tiện lợi cho việc hỗ trợ cho bà con. Hotline 0902 695 761 24/24 nhằm hỗ trợ bà con nhiều hơn về sản phẩm.Theo sự học hỏi, cùng với thi công kinh nghiệm làm mai xep nha hang mái xếp bạt xếp do đó bà con hãy an tâm khi dung sản phẩm + dịch vụ tốt được anh chị em đánh giá cao khả năng thi công dịch vụ. Hằng năm chúng tôi thi công khá nhiều công trình mái xếp quán nhậu tại các tỉnh như cần thơ, long an, đồng nai, vũng tàu đều là những công trình quán nhậu có không gian rộng và thoáng nhờ che mái xếp, phủ bạt xếp. Trong thơi gian hiện nay thì vai trò mái xếp quan trọng cho đời sống bà con. Nhiều mẫu mái xếp còn che mưa nắng tiện lợi cho bà con sinh hoạt làm việc.
   

Chia sẻ trang này