1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69
  Toàn Quốc

  Thiết kế và thi công một hồ cá Koi có thật sự tốn kém?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 9 Tháng chín 2016.

  danh thiếp chuyên gia đánh xỏ hạng phong cảnh Zions khuyên bạn nên công hồ mẹ tông hơn sánh với tiến đánh hầu hạ trải bạt. chốc tiến hành ta xây xỏ hồi bu cán bạn nhiều dạng vận dụng kỹ tường thuật xây dựng như gắn đốn thép, bưng cán, hay là cạc quá trình chạy ống đáy....

  ngoại giả việc thi công để đơn hòng Koi hồi hương bạt đạt chuẩn mực kỹ thuật là đơn điều rất khó. không trung chỉ với các gia chủ song còn là khó khăn đối với cạc thợ hiền nghề nghiệp trong suốt quá trình xay dựng hồ cá koi nhật bản nữa.

  Tuy nhiên xỏ koi xi măng chỉ phanh ngó là đơn lợi cầm cố tã lót xây dựng đúng váng vất phương kế, đương ngược lại ngơi sẽ trở thành đơn điều lợt khi bạn không xây dựng bảo đảm kỹ thuật ( thể tích hồ, hệ lọc trong hồ, chống thấm đáy, thành bể hay cổ ống,...)  Nếu khi trời mưa xong lại nóng lên ngay sẽ khiến cho những chú Koi chẳng thể thích nghi kịp với sự đổi thay nhiệt độ nhanh chóng này. Và chính sự đổi thay đột ngột này sẽ gây ra bệnh cho những chú Koi.

  Vậy bạn phải coi sóc và phòng bệnh cho cá Koi như thế nào trong mùa mưa này?

  Một số chú ý chăm nom ho ca koi trong mùa mưa

  Thêm muối:

  Vì sao phải thêm muối vào hồ? Muối là một chất khử trùng, sát khuẩn khỏi các vi khuẩn, các ký sinh trùng lẫn trong hồ nước. Đồng thời cho muối vào hồ cũng là giải pháp giúp những chú cá giảm tress.

  Nhưng để ý không đổ cả đống muối vào hồ nhé. Chú koi của bạn sẽ bị bỏng đấy nhé. Nên hoà tan một lượng, thật loãng rồi đổ vào hồ.  Phần lớn những đơn vị làm hồ cá koi Việt Nam hiện giờ chỉ biết khảo sát, tư vấn, báo giá tổn phí xây hồ cá Koi và rồi thi công. Ai cũng muốn có đơn hàng và lợi nhuận là mục đích rút cuộc.

  Nhưng thực sự rất ít người có tâm phục vụ khách hàng đúng nghĩa cả, chẳng hạn khi khảo sát và tham vấn chỉ cố nói sao để nhận được đơn hàng (dù đôi khi khách hàng không có đủ không gian diện tích và chi phí).

  Hay khi làm hồ mà không quan tâm đến vấn đề chống thấm đáy hồ, cổ lọc,...

  Thậm chí là làm hệ thống lọc chỉ làm cho có, để rồi khách hàng phải mệt mỏi vì cách thay nước hồ cá Koi, vệ sinh hệ lọc định kỳ.  Dưới đây Cảnh Quan Zions sẽ trình bày một số nguyên liệu lọc quan trọng góp phần tạo nên hệ lọc hoàn chỉnh trong hồ Koi.

  1. Bùi nhùi lọc bể cá

  Bùi nhùi một vật liệu lọc mang lại hiệu quả lọc cao.Và đây cũng là một loại nguyên liệu lọc bền và rất dễ dàng dùng cũng như vệ sinh.

  nguyên liệu lọc bùi nhùi có dạng tấm nên rất dễ dàng cắt thành các kích thước nhỏ mong muốn để hợp với khoang lọc của bạn.

  Bùi nhùi thường được xắp xếp ở phần dưới của ngăn lọc. Bùi nhùi vừa có tác dụng lọc thô vừa có tác dụng lọc tinh.

  Và nhất là bùi nhùi có khả năng thoát nước tốt nên nó được sử dụng trong ở cả ngăn lọc thô và ngăn lọc tinh vừa có tác dụng để lọc vừa có tác dụng tăng nhanh sự thoát nước cho ho ca koi nhat ban của bạn nữa.
   

Chia sẻ trang này