1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Thiết kế web doanh nghiệp tại Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 3 Tháng ba 2016.

  Doanh nghiệp bạn sẽnhận được lợi ích gì khi hợp tác với công ty thiết kế website tại Vĩnh Phúc? Trong quá trình thiết kếweb doanh nghiệp, Chúng tôi tích hợp nhiều tính năngưu việt nhưsau:


  1. Module Sản Phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp, công ty chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thểtựthay đổi theo nhu cầu ví dụnhưchia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹnghệ, sản phẩm nông sản…vvv. Trình bày thông tin, hìnhảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽcó 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễdàng đặt hàng.


  2. Module Dịch Vụ: Hiển thịthông tin, hìnhảnh vềcác dịch vụcủa doanh nghiệp website. Mỗi dịch vụcó 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệkhi cần thiết.


  3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏthành nhiều loại tin khác nhau ví dụtin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…
  Thiet ke web doanh nghiep tai Vung Tau

  4. Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trảlời từphía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem vềsản phẩm – dịch vụcủa mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đềnghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.


  5. Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm cácứng viên tiềm năng cho mình.


  6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Doanh nghiệp có thểđưa ra những câu hỏi đểthăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.


  7.Thiết kế web giá rẻ Module Quảng Cáo Trực Tuyến: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từwebsite.  8. Module Tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từkhóa cần tìm và nhấn Enter đểra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin đểkết quảhiển thịra chính xác hơn…Vídụ: tìm có dấu và không dấu…


  9. Module bộđếm, thống kê website: Bao gồm bộđếm sốngười đã truy cập, đang truy cập website, đếm sốlần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ


  10. Một sốModule tiện ích khác:

  Thông tin vềđối tác

  Chức năng quản lý tin tức

  Chức năng liên hệ, phản hồi

  Thống kê lượt người truy cập

  Thông tin và hìnhảnh vềĐại lý, Chi nhánh của công ty

  Giới thiệu phòng trưng bày Sản phẩm của Công ty


  11. Thiết kếwebsite cho doanh nghiệp chuẩn seo:

  Trong quá trình thiết kếwebsite, chuyên viên web đã bổsung các công cụhỗtrợseo hiện được đánh giá là hiệu quảvà tốiưu nhất giúp doanh nghiệp bạn dễdàng hơn trong quátrìnhđưa thương hiệu doanh nghiệp lên Top 10 tìm kiếm trên google.


  Chi tiết liên hệ công ty thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệpđểđược tưvấn miễn phí: 0988 485 300
   

Chia sẻ trang này