1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Thiết kế website cho doanh nghiệp start-up

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 29 Tháng chín 2016.

  Internet đang là 1 mảnh đất sôi động của những doanh nghiệp startup. Sự ra đời của rất nhiều đơn vị kinh doanh online kéo theo ngành thiết kế website thương mại điện tử phát triển mạnh. Chính vì trang web là phương tiện kinh doanh chính và phục vụ đắc lực cho đơn vị startup.


  Thiet ke website cho doanh nghiep startup1 web được thiết kế tốt có thể tạo ra nhiều tỉ lệ chuyển đổi hơn từ khách hàng hiện tại hoặc khách hàng có quan tâm. Trong bài viết này keyweb muốn mở rộng một loạt các ý tưởng liên quan đến thiết kế trang chủ. chi tiết hơn, các ý tưởng này cực kì hiệu quả trong việc làm nổi bật layout website nội bộ của công ty bạn.


  Xem thêm: bài viết đầy đủ tại keyweb.vn-công ty thiết kế website tại hà nội.


  Bài này chưa phải là 1 danh sách đầy đủ các tính năng hàng đầu cần phải có. Nhưng keyweb đã cố gắng biên soạn những kỹ thuật hữu ích nhất thường đuợc dùng khi thiết kế trang web cho khách hàng. Lĩnh vực làm web bán hàng online luôn cải tiến nhanh chóng, luôn mở rộng và không bao giờ ngừng “thổi bay” tâm trí của các nhà thiết kế.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.
   
 2. manette

  manetteThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  14
  giá cả so ra sao bạn
   
 3. tieubang22

  tieubang22Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  171
  tùy từng gói bạn nha. nếu bạn sử dụng những mẫu có sẵn trên hệ thống và chỉ tùy chỉnh theo ý của bạn. thì chi phí các gói 1,5tr, 2tr.../năm đã bao gồm tên miền và hosting cho bạn nhé. Bạn chỉ việc chạy thôi. Còn nếu thiết kế và bàn giao code cho bạn thì giá tùy vào yêu cầu của bạn nhé
   

Chia sẻ trang này