1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Thiết kế website thường gặp phải những lỗi này

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 12 Tháng mười 2016.

  “Web vệ tinh” dành cho đơn vị đã thiet ke web chính và muốn phát triển các trang web vệ tinh khác nhằm phân khúc thị trường cho sản phẩm hay làm SEO cho các dịch vụ riêng biệt.


  Thiet ke website thuong gap phai nhung loi nay


  Thông thường lúc thiết kế 1 trang web cho doanh nghiệp của mình, những công ty thường không quan tâm tới loại hình vận dụng web đấy mà lại quan tâm quá nhiều đến mọi tiêu chí từ giao diện trang web, chức năng và tất cả những ý kiến của nhiều người . các sai lầm phổ biến đấy của các doanh nghiệp làm cho ngân sách bị gia tăng nhưng hiệu quả ứng dụng lại không cung cấp nhiều.


  Vậy kinh nghiệm nào sẽ tạo điều kiện cho các công ty ứng dụng hiệu quả nhất? công ty thiết kế website tại hà nội-keyweb được xem là 1 trong những công ty Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực này xin đưa ra tư vấn như sau:


  Thứ nhất là “Phần mềm website” dành cho các hệ thống trang web sử dụng code để thể hiện các chức năng mang tính “xử lý, tính toán…” ví dụ website chứng khoán, ngân hàng để xử lý dữ liệu hay các trang web TMĐT để vận dụng tương tác dịch vụ, sản phẩm… Đặc điểm của loại dịch vụ làm website này là thiên hướng về công nghệ bên trong nhân nhằm mang đến mức độ xử lý.


  Tốt nhất, nhanh nhất và xác thực nhất các yêu cầu tương tác của bên mang đến dịch vụ và người dùng. Loại này chiếm khoảng 10% nhu cầu trang web hiện tại và Giá thành dành cho loại này thường cao nhất.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên vềthiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.
   

Chia sẻ trang này