1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Thiết lập những đường link 2 chiều – một trong những bí quyết giúp lên top đầu Google

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 10 Tháng mười 2016.

  “Chất lượng và số lượng web liên kết tới thiết kế websitecủa bạn có ảnh hưởng tới thứ hạng tại những tìm kiếm engines”, theo lời ông Detlev Johnson - 1 chuyên gia nổi tiếng đánh giá những tìm kiếm engine. Quá trình thu thập những đường link không thuận lợi như việc thuyết phục 1 số lượng lớn các trang web liên kết tới website của bạn. Các thiet ke web này phải có chất lượng cao thành ra trang được tìm đến được tìm kiếm engines coi là “quan trọng”.


  Thiet lap nhung duong link 2 chieu mot trong nhung bi quyet giup len top dau Google


  Theo công ty thiết kế website tại hà nội cũng nhận thấy rằng việc thuyết phục những web chất lượng cao liên kết đến site của bạn cũng có nghĩa mọi người sẽ có thể thấy trang web của bạn mà không cần phải nhờ tới tìm kiếm engine. Đây là một lợi thế bởi mục tiêu chủ đạo của bạn là muốn mọi người biết tới web của mình - được xếp ở thứ hạng cao trong search engine không phải là cách độc nhất để site của bạn được mọi người biết tới.


  Quá trình thuyết phục các trang web khác đặt đường link liên kết đến một domain mới sẽ gặp nhiều khó khăn.


  Tham khảo thêm: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội


  Để biết coi website của bạn đã được liên kết đến những website khác hay chưa, hãy gõ dòng chữ “link:www.tenmiencuaban.com” vào trang mang đến dịch vụ search. Ở trang hiển thị kết quả, nhà mang lại công cụ search sẽ liệt kê tất cả các website có đặt đường link đến URL của bạn. Nhiều trang trong số đấy có thể là các đường link nội bộ, không những thế bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên vì có nhiều website của các công ty làm website khác cũng có đường liên kết đến website của bạn. Bạn phải nên liên lạc với họ để “trả ơn” và trao đổi, thiết lập đường link trên hai trang web để tăng thứ hạng của bạn trong lần lướt tiếp theo.


  Thông tin liên hệ : thiet ke website tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này