1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Thỏa thuận thương mại Trung Quốc đem đến tin tức tốt lành cho bất động sản

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 5 Tháng năm 2015.

  Thị trường bất động sản thương mại được thiết lập cho một tăng trong năm 2015 nhờ vào việc ký kết Hiệp định Thương mại tự do Trung Quốc-Australia (ChAFTA).
  Trong vài năm qua, các nhà đầu tư từ Trung Quốc đại lục đã ngày càng tích cực trong việc mua không gian văn phòng khu vực trung tâm và phát triển các trang web. Điều đó giờ đây sẽ thiết lập để tăng tốc, như các thỏa thuận thương mại tự do có nghĩa là nhà đầu tư đại lục là không còn cần thiết để tìm kiếm sự chấp thuận đối với hầu hết các khoản đầu tư lên đến $ 1078000000. Chỉ có công dân hoặc các tổ chức của Mỹ và New Zealand hiện nay có tình trạng này.
  Đọc thêm: bán nhà đường Nguyễn Trãi
  Các nền tảng
  Thoa thuan thuong mai Trung Quoc dem den tin tuc tot lanh cho bat dong san
  Úc đã theo đuổi một thỏa thuận thương mại tự do với Trung Quốc trong một thập kỷ, nhưng nó đã đẩy chính phủ của Trung Quốc để có được các tổ chức lớn để đầu tư ra nước ngoài và đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ đã chứng minh rằng chất xúc tác chính.
  Các nhà đầu tư Trung Quốc đã bắt đầu làm cho nhãn hiệu của mình tại đây vào năm 2012, việc mua không gian văn phòng chính và các tòa nhà trung tâm thành phố cho chuyển đổi để sử dụng nhà ở hỗn hợp tại khu vực trung tâm của Sydney. Họ cũng đã hoạt động tại Melbourne, với việc mua đáng kể trong văn phòng và mặt bằng bán lẻ, mặc dù tập trung của họ đã chuyển sang cao tầng khu dân cư trong hai năm qua.
  Các nhà đầu tư tập trung vào các khu dân cư và giải trí cũng đã bắt đầu nhìn xa hơn Melbourne và Sydney. Trong năm 2014, Dalian Wanda Group, kiểm soát của tỷ phú Trung Quốc Wang Jianlin, chẻ ra $ 300,000,000 cho một cổ phần trong Jewel trên Gold Coast. Cầu thủ tỷ phú Xu Jiayin và Weimin Huang cũng đã một tour du lịch của các tài sản của khách sạn, bao gồm Sheraton Bãi biển Main, lần đầu tiên được phát triển bởi Christopher Skase 25 năm trước đây.
  Đẩy của Trung Quốc đầu tư ra nước ngoài là chất xúc tác cho các thỏa thuận thương mại tự do.
  Các kết quả và cơ hội
  Như ChAFTA có hiệu lực, chúng tôi có khả năng để xem chi tiết của các nhà phát triển của Trung Quốc đến Úc. Đến nay chúng tôi đã phát triển một danh tiếng để trả giá cao hơn - đôi khi 25% so với thị trường - cho các trang web phát triển bên trong thành phố. Nhiều nhà phân tích ngành công nghiệp mong đợi bây giờ họ sẽ lần lượt bàn tay của họ để phát triển bất động mới tại các thành phố thủ đô và các khu vực nghỉ như đông nam Queensland.
  Đọc thêm: bán nhà đường Lê Thánh Tôn
  Các nhà đầu tư Trung Quốc đã phát triển một danh tiếng để trả giá cao.
  ChAFTA nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ hầu hết các số liệu tài sản của Úc cấp cao, những người quan tâm để xem các nguồn đầu tư mới. Nhiều người cũng nhấn mạnh rằng thỏa thuận này sẽ khuyến khích các nhóm Úc dựa trên để có một cái nhìn gần hơn vào thị trường Trung Quốc.
  Ken Morrison, giám đốc điều hành của Hội đồng tài sản của Australia, nói ChAFTA "sẽ tạo cơ hội cho các nhà phát triển bất động sản Úc và các nhà cung cấp dịch vụ bất động sản. Lượng xây dựng đang được tiến hành ở Trung Quốc là một cơ hội trung hạn rất lớn. "
  Thoa thuan thuong mai Trung Quoc dem den tin tuc tot lanh cho bat dong san
  >>Thông tin bán nhà đường Lê Thị Riêng tham khảo
  Nhà đầu tư Australia sẽ tìm thấy thị trường Trung Quốc trình bày một bộ duy nhất của thử thách, với tài sản thương mại hạn chế đến hợp đồng thuê 40 năm và quyền chủ sở hữu đối xử hoàn toàn khác bởi tòa án Trung Quốc. Các mối quan tâm khác là sức khỏe của thị trường, với giá giảm trong cả hai lĩnh vực dân cư và thương mại.
  Nhà đầu tư Australia sẽ tìm thấy thị trường Trung Quốc trình bày một bộ duy nhất của những thách thức.
  Nhưng đối với những người sẵn sàng để có những tầm nhìn dài hạn, Trung Quốc là một trong những lớn nhất và tiềm năng nhất thị trường hấp dẫn nhất trên thế giới. Giá trị kinh tế của nó đã tăng gấp ba lần trong thập kỷ qua, và nhiều nhà phân tích mong đợi để xem các lớp đôi giữa khoảng 600 triệu người trong vòng 20 năm tới.
  Và đó là một sự tăng trưởng đó điềm tốt cho các doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực bất động sản Úc, cho dù họ là nhóm tài sản có thể nắm vững nghệ thuật kinh doanh tại Trung Quốc, hoặc các nhà phát triển địa phương tìm kiếm một nguồn mới của các nhà đầu tư.
   

Chia sẻ trang này