1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  Toàn Quốc

  Thời điểm nào cần phải trồng răng implant tức thì

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 28 Tháng mười 2015.

  Thời điểm trồng răng implant tức thì
  Đây là thời điểm cấy ghép ngay khi mới nhổ răng. Việc đặt implant sẽ được tiến hành trực tiếp khi mới vừa nhổ răng ra khỏi ổ. Nhưng để trồng răng implant được trong thời điểm này thì người bệnh phải thỏa mãn các điều kiện nghiêm ngặt như mô nướu săn chắc, dày, xương cứng chắc, không bị viêm nhiễm,…. ưu điểm của trồng răng implant tức thì là rút ngắn thời gian điều trị và không phải rạch nướu 2 lần nên hạn chế tình trạng đau nhức đến mức tối đa. Tuy nhiên, nó cũng là con dao 2 lưỡi vì việc trồng răng implant lúc vạt nướu còn mở sẽ khó xác định được chính xác thành xương phía ngoài, dễ dẫn đến việc trồng răng implant sai vị trí, gây viêm nhiễm, thậm chí là tụt nướu.

  Thoi diem nao can phai trong rang implant tuc thi

  Thời điểm trồng răng implant sau khi nhổ răng từ 1 đến 2 tháng
  Cấy ghép implant vào thời điểm này rất an toàn, vì lúc này nướu đã lành thương sau khi nhổ răng, không gây ra nhiễm trùng hay bị tụt nướu. Những trường hợp răng bị nhiễm trùng, tiêu xương hay có mô nướu mỏng thì nên trồng răng implant trong giai đoạn này.
  Trồng răng implant sau khi nhổ răng từ 3 đến 4 tháng
  Đây là lúc mà nướu đã hoàn toàn lành thương và xương đã hình thành một phần. trồng răng implant vào thời điểm này sẽ đạt được độ ổn định cao hơn, khả năng lành thương nhanh chóng và ít xảy ra biến chứng.
  Thời điểm trồng răng implant trễ
  Thời điểm này được tính từ 4 đến 6 tháng sau khi nhổ răng. Lúc này cả nướu và xương đã hoàn toàn lành thương. Ở thời điểm này, sẽ gặp một vài bất lợi khi điều trị là xương đã bị tiêu. Vì thế, nhiều khả năng cần phải ghép xương mới có thể thực hiện trồng răng implant.
  Xem thêm :
  >> gia trong rang gia ?
   

Chia sẻ trang này