1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  102
  Tỉnh thành khác

  Thời điểm nào là thời điểm tốt để cắm ghép implant

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 19 Tháng chín 2015.

  (raovatthoitrang)-Nếu không may bạn bị mất răng.Và bạn đang có nhu cầu muốn khôi phục lại những chiếc răng đã mất thì bạn nên chọn phương pháp cấy ghép implant càng sớm càng tốt, để tránh trong trường hợp mất răng quá lâu dẫn đến tiêu xương nhiều, gây khó khăn cho việc phục hình răng sau này. Vậy thì thời điểm nào cam rang gia implant tốt nhất?

  Thời điểm cấy ghép implant tức thì
  Thoi diem nao la thoi diem tot de cam ghep implant

  Đây là thời điểm cấy ghép ngay khi mới nhổ răng. Việc đặt implant sẽ được tiến hành trực tiếp khi mới vừa nhổ răng ra khỏi ổ. Nhưng để cấy ghép implant được trong thời điểm này thì người bệnh phải thỏa mãn các điều kiện nghiêm ngặt như mô nướu săn chắc, dày, xương cứng chắc, không bị viêm nhiễm,…. ưu điểm của cấy ghép implant tức thì là rút ngắn thời gian điều trị và không phải rạch nướu 2 lần nên hạn chế tình trạng đau nhức đến mức tối đa. Tuy nhiên, nó cũng là con dao 2 lưỡi vì việc cấy ghép implant lúc vạt nướu còn mở sẽ khó xác định được chính xác thành xương phía ngoài, dễ dẫn đến việc cấy ghép implant sai vị trí, gây viêm nhiễm, thậm chí là tụt nướu.

  Thời điểm cấy ghép implant sau khi nhổ răng từ 1 đến 2 tháng
  Cấy ghép implant vào thời điểm này rất an toàn, vì lúc này nướu đã lành thương sau khinhổ răng, không gây ra nhiễm trùng hay bị tụt nướu. Những trường hợp răng bị nhiễm trùng, tiêu xương hay có mô nướu mỏng thì nên cấy ghép implant trong giai đoạn này.

  Thoi diem nao la thoi diem tot de cam ghep implant

  Cấy ghép implant sau khi nhổ răng từ 3 đến 4 tháng
  Đây là lúc mà nướu đã hoàn toàn lành thương và xương đã hình thành một phần.lam rang gia o dau tot implant vào thời điểm này sẽ đạt được độ ổn định cao hơn, khả năng lành thương nhanh chóng và ít xảy ra biến chứng.

  Thời điểm cấy ghép implant trễ
  Thoi diem nao la thoi diem tot de cam ghep implant

  Thời điểm này được tính từ 4 đến 6 tháng sau khi nhổ răng. Lúc này cả nướu và xương đã hoàn toàn lành thương. Ở thời điểm này, sẽ gặp một vài bất lợi khi điều trị là xương đã bị tiêu. Vì thế, nhiều khả năng cần phải ghép xương mới có thể thực hiện cấy ghép implant.
  Xem Thêm
  >> lam rang gia co dinh
   
 2. huept95

  huept95Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  15
  Cấy ghép răng như vậy có ảnh hưởng gì không ạ? Mình có cần phải thường xuyên đến để căn chỉnh lại sau khi làm xong không ạ?
   

Chia sẻ trang này