1. phongkhamtbd

  phongkhamtbdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  47
  HCM

  Thời gian quan hệ vợ chồng sau khi sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 21 Tháng ba 2016.

  Thời gian bao lâu quan hệ mang phụ nữ thích nhất? Đàn ông thường phóng đại số, nhưng đa dạng nghiên cứu cho thấy rằng các người đàn ông trung bình chỉ kéo dài 5-10 phút lúc trò chơi rừng.

  Xem thêm: ngứa vùng kín nữ
  Xem thêm: cách trị viêm ngứa vùng kín
  Xem thêm:điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu

  Theo Boldsky, quan hệ tình dục là nhu cầu tất yếu của cuộc sống vợ chồng, phải chăng cho sức khỏe tâm thần và thể chất . Tuy nhiên, phổ biến cặp vợ chồng tự hỏi rằng "tình yêu" như thế nào đủ dài và phải chăng nhất? trong thực tế, mỗi cặp đôi nhu cầu, sức khỏe, sinh lý ... khác nhau. Theo 1 cuộc khảo sát của các nhà khoa học Mỹ, thời gian cho một "tình yêu" lý tưởng nhất (không bao gồm màn dạo đầu) phải kéo dài 13 phút.

  Thoi gian quan he vo chong sau khi sinh

  Tuy nhiên, mọi đàn ông ko đạt được kỳ vọng trong thời gian dài khi a ^ n 1 '. hiệu suất phụ thuộc vào rộng rãi yếu tố như sức khỏe của con người, suy nghĩ, tuổi, trình độ năng lượng, và đa dạng điều kiện khác. trong khi đấy, phụ nữ trong rộng rãi cuộc khảo sát về vấn đề này thừa nhận rằng họ sẽ được hưởng ví như các đối tác của họ mang thể mở rộng các mối quan hệ trong 1 thời gian.

  các tình yêu hoàn hảo nhất nên kéo dài 13 phút

  nhiều người đàn ông không biết một người phụ nữ nên ít nhất 19-20 phút để mở đầu đã sẵn sàng để tham gia cuộc thi. các nghiên cứu hiện tại cho thấy rằng người đàn ông trung bình chỉ 6-11 phút trong màn dạo đầu, không đủ để kích thích sự hết lòng của người phụ nữ như yêu cầu họ đặt ra. Cũng trong cuộc điều tra, như đã nhắc thời gian mong muốn kéo dài trong "tình yêu", đa số phụ nữ đề cập khoảng 21-24 phút.

  Theo thạc & Johnson là hai trong số những du.c nổi danh của Mỹ, thời gian cho mỗi cặp vợ chồng khác trong a ^ n một 'rất quan trọng. Tuy nhiên, ko phải là 1 ^ n người 'luôn luôn mặc định bởi thời phụ thuộc vào nhiều yếu tố. rẻ nhất cho tình yêu tuyệt vời, vợ chồng, đối tác phải chia sẻ, tâm sự, đề cập chuyện sở hữu những mong muốn và nguyện vọng của nhau của mình. các chuyên gia kết luận, tình yêu sẽ là tuyệt vời trường hợp cả hai tích hợp cả về thể chất lẫn tinh thần.
   

Chia sẻ trang này