1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Thời gian sử dụng răng sứ Titan bao lâu dài nhất?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 14 Tháng bảy 2017.

  Em đã và đang là sinh viên nên không có nhiều kinh chi phí để trồng răng bằng Các loại sứ tốt như răng sứ không kim loại E.Max hay Cercon. Chính vì vậy em chỉ có thể lựa chọn răng sứ Titan để trồng 2 răng hàm dưới bên phải. Rất hi vọng chuyên gia nha khoa tư vấn tương trợ em răng Titan sử dùng được bao lâu và có Các điểm gì cần lưu ý để em giữ cho răng lâu hỏng, lâu đen ạ?

  Thoi gian su dung rang su Titan bao lau dai nhat

  So với răng sứ không kim loại, răng sứ Titan tuy vẫn có một số điện thoại hạn chế nhưng không có nghĩa là không nên áp dụng nó để phục hình răng. Trước khi Những loại răng sứ E.Max và Cercon được thành lập, răng sứ Titan chính là lựa chọn của người mất răng muốn phục hồi lại để an toàn tính năng và thẩm mỹ. Răng sau phục hồi chứng minh được vẻ trắng đẹp, nhẹ hơn so với đều có Các dòng răng sứ kim loại khác nhưng lại bền chắc nên đảm bảo ăn nhai cắn xé tốt. Đặc biệt, răng sứ Titan có thể duy trì được trung bình khoảng 10 năm sau khi phục hình. giới hạn duy trì này hoàn toàn có thể dài hay ngắn khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp và vào sự giữ gìn, vệ sinh của người được phục hình.

  xem thêm >> lam rang su titan co tot khong

  Hơn nữa, trong đều có Các phương thức hỗ trợ phục hình răng tại bệnh viện KIM, bao gồm cả răng sứ Titan, Các bác sỹ nha khoa chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa KIM đều nỗ lực sử dụng Những hoàn cảnh tốt để trợ giúp cho phục hình thành công. áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chính là một trong Những biện pháp giải quyết bài toán “kiểm soát Những hạn chế” của Các dòng răng sứ khác nhau, bảo đảm sao cho case phục hình đạt được kết quả cao và lâu dài. vì vậy Quỳnh Mai có thể an tâm khi trồng răng sứ Titan tại nha khoa KIM nhé!

  Để giữ cho Răng sứ Titan được bền đẹp trong không chỉ khoảng 10 năm mà còn lâu hơn thế, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chế độ uống, chăm sóc răng miệng hàng ngày thật tốt. lưu ý đặc biệt đến 3 ghi nhớ cấp bách sau nhé:

  – Chọn loại thực phẩm: Những loại thực phẩm hoàn toàn có thể chứa chất gây đổi sắc màu răng (dù là răng thật hay răng sứ) hoặc có tính axit vừa làm răng xỉn màu, vừa làm mòn răng sứ. Răng càng nhanh mòn thì tốc độ xỉn sắc màu diễn ra càng nhanh. Một số loại thực phẩm nên Phòng tránh như cafe, thuốc lá, rượu bia, nước sốt có màu sắc, chanh,…

  – để ý cách ăn uống: Một nguyên tắc cần để ý trong cách ăn uống là hạn chếcho thực phẩm (đặc biệt là thực phẩm có màu) tiếp xúc với bề mặt răng. Thời gian tiếp xúc càng dài và thường xuyên răng càng dễ xỉn màu sắc.

  – chăm sóc răng miệng đúng cách: Chải răng, lấy vôi răng và chăm sóc răng miệng là cách khả dụng để loại bỏ Những mảng bám thức ăn và môi trường vi khuẩn làm hỏng răng sứ. Công đoạn này được tiến hành đúng và đủ sẽ trợ giúp cho đắc lực cho bạn trong việc kéo dài tuổi thọ của răng sứ Titan.

  Khi thăm khám trực tiếp tại trung tâm nha khoa KIM, bạn hoàn toàn có thể biểu diễn chi tiết và cụ thể đang mong muốn của mình để được bác sỹ lưu ý đưa ra Những lời khuyên phù hợp! Bạn sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ một khoản phí tổn nào khác cho việc thăm khám nên hoàn toàn có thể yên lòng.
   

Chia sẻ trang này