1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Thời gian thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 30 Tháng sáu 2016.

  Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành, có cần phải nghỉ phép để đi thẩm mỹ vùng kín hay không. Các phương pháp thẩm mỹ vùng kín có thời gian trị liệu và nghỉ dưỡng ra sao để chị em tùy thuộc vào hoàn cảnh của mình mà lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

  >>>Bài viết quan tâm: Những cách làm vùng kín nhỏ lại tại nhà hiệu quả nhất.

  Thoi gian tham my vung kin bao lau thi lanh

  12 tuần, 10 tuần, 8 tuần, 6 tuần, 4 tuần, 2 tuần, 1 tuần, 3 – 5 ngày, thậm chí chỉ sau 24h là rất nhiều con số về thời gian Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành cho chị em tham khảo.
  • Với may thẩm mỹ tầng sinh môn thì thời gian lành vết thương sẽ từ 4 – 12 tuần sau đó. Còn trong trường hợp viêm nhiễm, chảy máu thì sẽ kéo dài hơn.
  Thời gian lành vết thương này tùy thuộc mức độ lão hóa vùng kín, tay nghề bác sỹ, cơ địa nhanh lành vết thương hay không và vệ sinh, chăm sóc vùng kín sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn của chị em. Vì vậy, chính bác sỹ cũng không thể khẳng định được thời gian chính xác chị em sẽ lành vết thương ở vùng kín.
  • Từ 1 – 7 ngày sau thẩm mỹ vùng kín thì lành đối với chị em ứng dụng công nghệ lazer. Công nghệ mới không đụng dao kéo. Thời gian này chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng, đời máy lazer cũ hay mới và tình trạng lão hóa của chị em. Với những loại máy lazer thẩm mỹ vùng kín mới nhất thì chỉ cần 1 lần duy nhất sẽ trẻ hóa toàn diện cho tất cả các tình trạng lão hóa vùng kín của chị em.
  So sới thời gian lành vết thương và quan hệ tình dục sau 2 tháng của may thẩm mỹ tầng sinh môn, thì thời gian 24h là có thể quan hệ tình dục của công nghệ thẩm mỹ vùng kín Petit Lady Action II khiến chị em thật sự sốc.

  Nguồn: Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành
   

Chia sẻ trang này