1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Thời gian thích hợp để bỏ thai an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 1 Tháng mười 2014.

  Khi mang thai ngoài ý muốn, việc lựa chọn tuần tuổi thích hợp nhất để phá thai không ảnh hưởng tới sức khỏe, để phá thai an toàn là yếu tố quan trọng. Vì nếu thai tuần tuổi thai sớm quá thì không thể tìm thấy vị trí phôi thai, muộn quá khi thai phát triển to thì ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Dưới đây là thời điểm thích hợp để phá thai.

  - Tuổi thai trong khoảng 49 ngày ( 7 tuần tuổi): Thai ở ngày tuôi này thì chị em có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai an toàn hiện này được rất nhiều cơ sở và bệnh viện áp dụng. Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc nhằm mục đích co bóp tử cung để thai phụ sẩy thai tự nhiên…

  - Mang thai trong khoảng 60 ngày ( 2 tháng): Có thể sử dung phương pháp phá thai không đau. Tuy nhiên tuần tuổi để phá thai thích hợp nhất là trong khoảng 40-50, vì vậy các chị em lỡ có thai ngoài ý muốn nên chọn thời điểm này là thích hợp.

  - Mang thai trong khoảng 60-90 ngày ( 2-3 tháng): Thai ở tuần tuổi này là tương đối lớn, cần lựa chọn phương pháp phá thai đối với tuổi thai lớn, hình thức phá thai này khá nguy hại đối với sức khỏe nữ giới, nhưng nếu phương thức thủ thuật phù hợp, thao tác của bác sĩ chính xác, thì cũng là 1 phương pháp an toàn.

  Mang thai 3 tháng trở lên: cần sử dụng biện pháp nạo hút thai an toàn, hơn nữa làm càng sớm càng tốt. Hình thức hút thai và phá thai khác nhau, thủ thuật phức tạp hơn, vì thế nên lựa chọn phòng khám và bác sĩ có đủ tư cách để làm.


  Trên đây là một số chia sẻ về “Thời gian phá thai thích hợp bao nhiêu tuần tuổi” sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về việc phá thai an toàn . Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể đến trực tiếp phòng khám phụ khoa chất lượng cao Khương Trung hoặc gọi đến số 0438.288.288 để được hỗ trợ kịp thời.
  Website: khamphukhoa.org
   

Chia sẻ trang này