1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Thời gian thích hợp để tổ chức sự kiện họp lớp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 23 Tháng năm 2016.

  Trong cuộc sống có rất nhiều tình cảm mà chúng ta dành cho nhau, như tình cảm gia đình, tình cảm anh em, tình cảm lứa đôi, nhưng có lẽ có một thứ tình cảm mà tất cả mọi người ai cũng trải qua và không bao giờ quên, bởi đó là thứ tình cảm trong sáng và hồn nhiên nhất của tuổi học trò, đó là tình bạn tình thầy trò giữa những năm tháng bên nhau không thể quên.

  Thoi gian thich hop de to chuc su kien hop lop

  Công ty tổ chức sự kiện họp lớp | Vietwind Travel

  Đối tượng để tổ chức sự kiện họp lớp

  Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển và hầu như ai cũng bận rộn thì việc đứng ra tổ chức được một buổi sự kiện họp lớp thì không hề đơn giản, bởi ai cũng bận và hầu hết không dành thời gian cho tập thể.

  Vậy nên chọn đối tượng nào để tổ chức họp lớp, bởi mỗi chúng ta đều có những người bạn học từ cấp 1 cấp 2, cấp 3 và học cao đẳng đại học. Vì vậy chọn đối tượng lớp để họp cũng rất quan trọng vì tính thân thiết và yếu tố tình cảm giữa mọi người không phải ai cũng mặn nồng để quay trở lại họp lớp.

  Thoi gian thich hop de to chuc su kien hop lop

  Hoạt động team building gắn kết | Vietwind Travel

  Chọn lớp học nào phù hợp để tham gia họp lớp là hết sức quan trọng, đối tượng nên tổ chức sự kiện họp lớp thường là lớp THPT vì đây là khoảng thời gian bạn bè vô tư, trong sáng và gắn liền với nhiều kỷ niệm nhất, thầy cô cũng là những người chỉ bảo tận tình nhất, là thời khắc khó quên nhất của thời học sinh. Còn như những lớp thời THCS thì khi lên học cấp 3 lại mỗi đứa học một trường và một lớp khác nhau, tính cách thay đổi nên khó có thể gắn bó và họp lớp được, còn khi lên học chuyên nghiệp thì họp lớp lại càng trở lên khó hơn vì mỗi người ở một nơi, sống xa nhau nên rất ít họp được lớp.

  Thoi gian thich hop de to chuc su kien hop lop

  Sự kiện họp lớp - ngày hội ngộ | Vietwind Travel

  Chính vì thế việc lựa chọn lớp để họp là vô cùng quan trọng vừa phải đảm bảo được tính thân thiết và tình cảm của mọi người dành cho nhau vừa phải thuận lợi về khoảng cách thuận tiện cho việc họp lớp.

  Hợp lớp vào thời gian nào

  Sau khi tốt nghiệp ra trường thì mỗi thành viên đều có công việc riêng của mình và khoảng thời gian nghỉ của mỗi người là hạn hẹp vì mỗi người lại có những công việc mang tính chát và đặc thù khác nhau, chính vì vậy việc chọn lựa thời gian để họp lớp là rất khó vừa phải đảm bảo được các yếu tố thuận tiện về thời gian, địa điểm và thời gian các thành viên được nghỉ, có những gợi ý sau đây dành cho các bạn như vào các ngày nghiể lễ tết có độ dài 4-5 ngày, ngày tết nguyên đán mọi người thường xum họp về nơi mình sống.

  Thoi gian thich hop de to chuc su kien hop lop

  Sự kiện họp lớp ôn lại những kỉ niệm 1 thời | Vietwind Travel

  Chính vì thế mà có thể nói họp lớp vào thời gian này khá là thuận lợi đảm bảo được thời gian và khoảng cách, thời điểm thích hợp thứ 2 là ngày 30-, 1-5, đều là những ngày được nghỉ dài, hoặc vào những ngày nghỉ hè lớp có thể tổ chức hợp hoặc cùng nhau đi du lịch đây là khoảng thời gian con cái đã được nghỉ hè vậy nên không phải dành thời gian nhiều cho con cái,… ngoài ra ban liên lạc của lớp cũng có thể hỏi ý kiến mọi người trong lớp xem nên tổ chức vào thời gian nào cho hợp lý.

  Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình cho nhiều công ty, các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, và đạt hiệu quả cao nhất.

  Thông tin chi tiết về chương trình sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt

  Địa chỉ: phòng 705, tòa N02, 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0439999981

  Email: info@vietwindtravel.com

  Website: http://vietwindtravel.vn
   

Chia sẻ trang này