1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Thông số chi tiết căn hộ cao cấp Ecolife Capitol Lê Văn Lương

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 19 Tháng năm 2016.

  Về mặt tổng thể, Tòa A1 năm ở Khu vực trung tâm của toàn chung cư Ecolife Capitol, ở ngã tư giao lộ của hai con đường lớn nên sở hữu rộng rãi lợi thế về Phong thủy. Hơn nữa tòa nhà này mang view nhìn ra hồ Mễ trì là hướng ĐB nên ko bị cản khí theo phong thủy có thể coi như mình đường khoáng đạt.

  >> Chung cư Goldseason

  >> Chung cư Viwaseen

  Thong so chi tiet can ho cao cap Ecolife Capitol Le Van Luong

  Vị trí tòa A1 trong tổng thể Khu Chung cư Ecolife Capitol
  ko kể ra việc gần trường học xưa nay được đánh giá là rất thấp về Phong thủy. Truyện xưa bà mẹ của thầy Mạnh Tử ba lần chuyển nhà khi tới miếng đất gần trường bà mới quyết định an cư tại đó và mang được người con thành đạt là điều nhiều người biết, cho thấy sắp trường học phải chăng thế nào. Về Vị trí tòa A1 là tương đối tốt, tất nhiên ví như so sở hữu A2 thì vị trí chưa thể bằng. Đi sâu vào việc nghiên cứu mô hình những căn hộ, chúng tôi sở hữu 1 số ý kiến sau: những căn hộ nhỏ khoảng 45 m2 không với gì đặc sắc. Mô hình này với từ trước. Điểm giảm thiểu là khu bếp dựa vào khu WC, chưa được vượng khí lắm. kèm theo có thể xoay sở bếp sao ko dựa vào WC là được.

  Thong so chi tiet can ho cao cap Ecolife Capitol Le Van Luong

  toàn khu Ecolife Capitol

  sở hữu những tòa nhà chung cư dạng hình chữ nhật chữ như kiểu A2, khí lực của nhà chủ yếu tập trung ở hai huyệt ngoài biên phía hai đầu, nơi mà những căn có 2 mặt thoáng nhận được năng lượng tốt nhất. Nơi này giả dụ soi xét kỹ sẽ mua ra căn hoa hậu.

  những căn ban công hướng Đông của những căn này, xét về khí hậu thì vô cùng tốt so sở hữu căn hướng Tây nhìn về truờng học, nhưng xét về mẫu mã khía cạnh thì lại chưa ổn lúc khu bếp nằm ngay phía sát cửa. Theo phong thủy bị “lộ táo”. Mà Phong thủy quan miện “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Như vậy ko rẻ, ví như nhu cầu ở thực phải chỉnh sửa ngay điểm này.

  vì thế, những căn ban công hướng Tây sẽ lợi thế hơn rộng rãi, hơn nữa View nhìn xa trông rộng, Minh Đường hết sức khoáng đạt, ko kể ra tầm nhìn mặt nước của khu nhạc nước cũng là 1 trong những lợi thế về phong thủy. một ưu ái nữa là có căn này, bếp lại với hai đồ vật tốt: một là phổ biến, hai là kín đáo dễ giúp gia chủ “tài vận hanh thông”. Nhược điểm của các dòng căn này là tổng giá trị căn hộ lớn, trên dưới 3 tỷ đồng cần không nhiều quý khách mang thể tiếp cận được.  Rõ ràng, căn hoa hậu của A1 đã dần định hình. Trong hai căn đầu hồi này căn hướng Nam vẫn ưu tiên hơn cả. những cụ mang câu “lấy vợ hiền hòa, làm cho nhà hướng Nam”. bắt buộc giữa hai căn, căn hướng Nam là rẻ hơn cả. Và theo kinh nghiệm của chúng tôi, mẫu khí trong tòa nhà sẽ ưu ái căn hướng Nam chút đỉnh so với căn ban công hướng Bắc. Vậy căn hoa hậu chính là đây!

  tất nhiên, căn hoa hậu ở đây với tính chất ví dụ khi so sánh với cấu trúc trong ko kể cũng như tổng thể khu dự án. Còn sở hữu mỗi gia chủ, với mệnh cung khác nhau thì bắt buộc sự gia giảm, cân đối để định liệu thêm Cát, Hung từ đó sẽ chọn ra đâu là căn hoa hậu cho mỗi người.
   

Chia sẻ trang này