1. seovietdang

  seovietdangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  106

  Thông tin cần thiết khi mua máy đếm tiền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 20 Tháng một 2015.

  Nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều ngành ngề khác cũng phát triển đặc biệt ngành công nghiệp hiện nay phát triển rất nhanh , bằng chứng dần dần các thiết bị công nghệ thay thế con người. Thương mại phát triển việc quả lý tiền bạc tại các công ty , ngân hàng...cần có sự hỗ trợ máy móc rất nhiều và trong đó máy đếm tiền là sản phẩm không thể thiếu

  Tuy nhiên , máy đếm tiền loại nào tốt và ăn nhập với hoạt động của chức vụ là điều mà không phải Tiếng tăm tốt.

  1. Chọn theo chức năng máy

  may dem tien trên thị trường chia làm 2 loại chính: máy đếm tiền thường nhật ( Cashcan ) dùng để đếm tiền là cốt tử. Máy có khả năng đếm cộng dồn , đếm ấn định , thẩm tra mệnh giá , một số có xác xuất phát hiện được tiền giả với mệnh giá nhỏ.

  Loại thứ 2 là máy đếm tiền phát hiện tiền giả .Loại máy này đắt giá cao hơn nhưng lại có nhiều Bản năng , công hiệu cao và tránh được việc làm thất thiệt tài sản nhiều hơn.

  2. tuyển trạch theo kiểu dáng máy

  Nếu bạn mua máy để sử dụng trong cửa hàng , văn phòng hay công ti nhỏ nên chọn những máy kiểu đứng vì máy nhỏ gọn , dễ lắp đặt , tuy nhiên khay đếm tiền hơi nhỏ , lượng tiền trong một lần đếm bị giữ lại. Còn nếu dùng trong các công ty lớn , ngân hàng có lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Loại này có xác xuất đếm với số lượng nhiều nhưng thường có kích tấc lớn và hơi nặng.

  3. chức vụ cung cấp

  Thị trường hiện nay phổ biến là các loại máy đếm tiền xuất xứ từ Trung Quốc , có giá chao đảo từ 1 , 5–6 triệu của các hãng như Xiudun , Jingrui , Cashcan , Billcounter , Silicon…Tùy vào nhu cầu và mức giá dự kiến của Riêng từ cái mà chọn những loại máy khác nhau.
   

Chia sẻ trang này