1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Thông tin đặc điểm bình chữa cháy 5kg

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 19 Tháng tư 2016.

  Bình chữa cháy CO2 5kg tại Thiên Bằng là sản phẩm bình chữa cháy dạng khí CO2 có khối lượng khí CO2 trong bình khoảng 5kg. Sản phẩm này được nhiều người sử dụng để chữa các đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí và cả đám cháy điện (E).

  Thong tin dac diem binh chua chay 5kg
  >>> Bình cứu hỏa MFZ4 BC 4KG,hàng nhập khẩu,giá TỐT NHẤT


  Cấu tạo bình chữa cháy CO2 5kg có những đặc điểm của bình chữa cháy dạng xách tay nói chung, đó là: Thân được làm bằng thép chịu áp lực, sơn màu đỏ, có in nhãn đặc điểm, sử dụng, bảo quản trên thân bình. Trên miệng bình là cụm van(trên cụm van là cò bóp, van an toàn, dưới cụm van là ống dẫn nối trực tiếp từ trong bình với cụm van). Loa phun bình CO2 5kg được làm bằng nhựa cứng, nối với ống dẫn bằng thép từ cụm van.

  >>> Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 nhập khẩu,giá CẠNH TRANH


  Hiệu quả khi chữa cháy bằng bình chữa cháy CO2 5kg rất nhanh, bởi khí CO2 được nén bên trong bình ở nhiệt độ thấp(khoảng -79 độ C), do vậy khi chữa cháy, khí CO2 vừa có tác dụng làm ngạt lại vừa có tác dụng thu nhiệt nên chữa đám cháy rất nhanh. Mà sau khi chữa cháy lại không để lại cặn nên được rất nhiều người sử dụng.

  >>> Bình chữa cháy mini Trung Quốc giá TỐT,chiết khấu CAO.


  Bình chữa cháy CO2 5kg là một trong những sản phẩm thích hợp sử dụng tại các đám cháy có quy mô nhỏ hiện nay như đám cháy trong nhà, trong hành lang, trong bàn tiếp tân, trong phòng máy tính,…Do đó, không khó hiểu khi sản phẩm này được nhiều người sử dụng đến vậy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán bình CO2 5kg, nên tìm một địa chỉ cung cấp mặt hàng này chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản.
   

Chia sẻ trang này