1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Thông tin đặc điểm sản phẩm bình chữa cháy bột MFZL4 ABC 4kg

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 9 Tháng sáu 2016.

  Phổ biến hiện nay trên thị trường trang thiết bị phòng cháy chữa cháy là bình chữa cháy, một trong những sản phẩm bình chữa cháy bán chạy nhất hiện nay là bình chữa cháy ABC 4kg (MFZL4). Dễ dàng sử dụng, thao tác nạp lại bình nhanh, khoảng cách chữa cháy gần 4m, bột chữa cháy không độc, vô hại đối với người, gia súc và môi trường xung quanh nên bình ABC 4kg được nhiều người tin dùng.

  Thong tin dac diem san pham binh chua chay bot MFZL4 ABC 4kg
  Để thuận tiện cho việc chữa cháy, nên đặt bình ABC 4kg tại nơi dễ thấy, dễ lấy. Nên đặt ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, tránh đặt gần nơi có bức xạ nhiệt mạnh và nhiệt độ cao, đặt bình tại những nơi có nhiệt độ không quá 50 độ C. Không nên đặt bình tại những vị trí gần với thiêt bị sinh nhiệt, tránh va đập khi di chuyển bình.

  Bình chữa cháy ABC 4Kg-MFZL4,giá ƯU ĐÃI cho khách hàng: http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-abc-4kg-mfzl4/

  Giày bảo hộ Safety Jogger nhập khẩu CAO CẤP chính hãng: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-safety-jogger-nhap-khau-cao-cap-chinh-hang/

  Giày bảo hộ siêu nhẹ đế CAO SU chống TRƠN TRƯỢT tốt: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-sieu-nhe-de-cao-su-chong-tron-truot/  Với kích thước vừa phải (Ø x H): 13,6 x 43cm, bình ABC 4kg thích hợp đặt tại nhiều nơi trong văn phòng, ngôi nhà,…Trọng lượng hợp lý (khoảng 5,6kg toàn bình) nên dễ dàng di chuyển để sử dụng đối với đại đa số người dân, khối lượng chất chữa cháy khoảng 4kg phù hợp với không gian vừa và nhỏ (đặc điểm của nhiều cơ sở làm việc, hộ gia đình,…hiện nay). Thiết kế thông minh khiến ai cũng dễ dàng sử dụng.


  Trang bị bình chữa cháy ABC 4kg là một trong những biện pháp phòng tránh cháy nổ phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, mọi người cũng cần nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy tại cơ sở nhằm hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra hỏa hoạn không đáng có. Đa số các vụ hỏa hoạn hiện nay xảy ra có nguyên nhân chủ yếu là do ý thức phòng cháy chữa cháy của mỗi người còn kém.
   

Chia sẻ trang này