1. kakaba7

  kakaba7Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  60
  Toàn Quốc

  Thông tin nên biết về tẩy da chết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kakaba7, 23 Tháng bảy 2016.

  Ở trên cùng của tầng biểu bì của bạn là lớp sừng. những tế bào sừng của bạn trên lớp sừng này đã chết sắp hết và được gọi là “vảy sừng”.
  vì sao da phái chết và vì sao phải tẩy da chết?
  Đối với chúng ta, ở tầng biểu bì, tế bào chết ở lớp trên cùng đồng nghĩa mang việc tế bào mới được sinh ra ở lớp đáy. giai đoạn thay da diễn ra ko dừng nghỉ.
  Thong tin nen biet ve tay da chet
  Nó giúp lớp sừng của bạn luôn bao gồm những tế bào “vừa chết” và ít chịu tác động bởi ảnh hưởng bên ngoài. Mỗi phút, sở hữu 30 tới 40 nghìn tế bào da chết đi và từng ấy tế bào được sản sinh.
  Bạn phàn nàn rằng, bạn đã lau dọn rất kỹ, mà bụi vẫn ở đâu ra. đó là trong khoảng da mà ra.
  Động vật bò sát thì không giống chúng ta. có chúng, công đoạn thay da chỉ diễn ra một vài lần trong đời và được gọi là “lột xác”.
  Tẩy da chết là một bước chăm sóc da cẩn thiết.
  Tẩy da chết nhằm để:

  [*]Giảm lượng tế bào chết trên bề mặt da. Lớp sừng dày quá làm cho lỗ chân lông của bạn bị bít tắc, gây mụn và cảm giác bực bội khó chịu.
  [*]Lớp tế bào này cũng sẽ có khả năng kết nạp những dưỡng chất từ mỹ phẩm rẻ hơn.
  [*]xúc tiến thời kỳ tái hiện da, xúc tiến công đoạn sản sinh collagen của da.
  Tẩy da chết cơ học ( vật lý )
  những biện pháp tẩy da chết bằng ma sát được xếp là “tẩy da chết cơ học” hoặc “tẩy da chết vật lý”.
  Còn trong mỹ phẩm, để tẩy da chết, dịch vụ cho vào sản phẩm những chiếc hạt để giúp lấy đi phẩn tế bào chết trên bề mặt da của bạn.
  Bột thực vật nghiền:
  những cái bột thực vật nghiền rộng rãi trong mỹ phẩm là bột óc chó, bột hạt olive, bột lõi ngô… Bột thực vật nghiền sở hữu thể làm cho bạn có cảm giác sản phẩm rất an toàn và gần gũi.
  nếu như bạn có một làn da dễ bị thương tổn và dễ kích ứng, bạn không nên dùng giải pháp tẩy da chết này.
  Bột nghiền ở kích thước to sẽ tạo ra ma sát mạnh hơn, nhưng lại dễ bỏ sót một số vùng da, nhất là các vùng phổ thông ngách ngỏng.
  Hat jojoba:
  Hạt jojoba giống như các viên sỏi được sóng biển vỗ vào, qua năm tháng chúng trở nên tròn trịa. Trong công đoạn chế biến nó, áp suất hydrogen tạo ra rất to lên sáp jojoba và sinh ra những hạt tròn xoay.
  Thong tin nen biet ve tay da chet
  Hat quả nguyên ven:
  Ở 1 số sản phẩm, bạn sẽ thấy trong chúng còn nguyên hạt dâu tây, hạt kiwi, hạt việt quất… Cảm giác của rất nhiều chúng ta là sản phẩm chậm tiến độ còn tươi nguyên và rất mát lành.
   

Chia sẻ trang này