1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122
  Toàn Quốc

  Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi warmheartnbp, 5 Tháng tám 2015.

  Em có tham khảo thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp thì nhận được nhiều ý kiến là bệnh viện Thu Cúc là nơi uy tín và thực hiện thu gọn cánh mũi rất đẹp mà lại an toàn. Em muốn hỏi bác sĩ là thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Thu Cúc được thực hiện như thế nào và phẫu thuật diễn ra trong bao lâu ạ?
  Chào Hoài Thương. Đầu tiên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn
  Thu Cúc rất đồng cảm và chia sẻ với bạn tâm sự này. Là con gái, ai cũng mong muốn được sở hữu một vẻ ngoài đẹp nhất có thể để tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng nhất sau khi bạn thực hiện thu gọn gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.
  Thu gon canh mui o dau dep
  Một chiếc mũi đẹp là chiếc chiếc mũi có đầu mũi thon gọn

  Với hơn 18 năm kinh nghiệm Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều người dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Phương pháp thu gọn cánh mũi là một phương pháp khá mới. Tuy là một tiểu phẫu nhưng cũng đòi hỏi tay nghề và kĩ thuật cao của bác sĩ thực hiện.
  Theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Đồng thời, thu gọn cánh mũi còn giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên.
  Khi đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện Thu Cúc, Hoài Thương sẽ được bác sĩ tư vấn và tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi theo quy trình khép kín gồm 5 bước. Chỉ sau 45 phút, cánh mũi của bạn sẽ được thu nhỏ lại bởi sự thực hiện của các bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo và chuyên môn giỏi được đào tạo tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc.
  Toàn bộ quá trình thực hiện được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam hiện nay đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi gọn gàng và phù hợp nhât với khuôn mặt Hoài Thương nhé.
  Nguồn: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này