1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Thủ thuật hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 21 Tháng tư 2016.

  Hiện nay, việc làm website giá rẻ không còn là xa lạ với phần lớn người kinh doanh online, nhưng việc thiết kế ngày càn trở nên dễ dàng và thuận tiện nhờ các thủ thuật sau:

  - Đặt Tên và Logo của bạn trên mỗi trang và tạo cho Logo một link tới trang chủ (ngoại trừ trên bản thân trang chủ, nơi mà Logo không nên là một link liên kết. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên có một link lại chỉ ngay tới trang ngày nay).

  - Cung cấp tính năng Search nếu trang web có hơn 100 trang.

  - Viết các tiêu đề trang và tiêu đề bài đơn giản và dễ hiểu, giải thích rõ ràng trang đó nói về cái gì và điều đó sẽ trở thành có ý nghĩa khi đọc ngoài văn cảnh trong một danh mục kết quả của search engine.

  Thu thuat ho tro thiet ke web chuyen nghie

  - Xây dựng cơ cấu trang web để tạo điều kiện tiện lợi cho việc đọc và giúp người truy cập dễ dàng có thể nắm bắt thông tin một cách chóng vánh.

  - Sử dụng hypertext. Thay vì nhồi nhét mọi thứ về một sản phẩm hay một chủ đề vào một trang đơn, dài vô tận, bạn hãy Sử dụng hypertext để xây dựng hệ thống không gian nội dung thành một trang ban sơ cung cấp một cái nhìn bao quát và nhiều trang cấp hai mà mỗi trang đó chỉ tụ họp vào một chủ đề cụ thể.

  Mục đích của việc xây dựng này là để cho phép người truy cập tránh được việc lãng phí thời kì vào những chủ đề phụ, những chủ đề mà không hệ trọng đến họ.

  Xem thêm: thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

  - dùng các tranh ảnh về sản phẩm. Bạn chỉ nên có một bức ảnh nhỏ trên mỗi trang sản phẩm riêng và link bức ảnh tới một hoặc nhiều bức ảnh lớn hơn mà chúng trình diễn chi tiết như mong muốn của người truy cập. Sự thay đổi này phụ thuộc vào loại sản phẩm. Một số sản phẩm thậm chí đòi hỏi những bức ảnh có thể phóng to, thu nhỏ hay xoay được nhưng để dự trữ tất cả các bài viết trước cho các trang cấp 2. Trang sản phẩm ban đầu phải nhanh và nên được giới hạn đến một bức ảnh thumnail.
   

Chia sẻ trang này