1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  165
  Toàn Quốc

  Thủ thuật SEO tag wordpress

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 4 Tháng chín 2016.

  Thủ thuật SEO tag wordpress

  Đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ bản chất của Tag là gì?
  Nhiều bạn hay nhầm lẫn Tag với Keyword làm seo giá rẻ mình xin chắc chắn với bạn rằng Tag không phải là keyword mà là thẻ nhằm phân loại bài viết giống như Filter sản phẩm trong website TMĐT. Các bậc tiền bối làm Web đã sáng tạo ra Tag giúp website dễ lọc và phân loại hơn vì các chuyên mục không thể giải quyết hết được công việc phân loại bài viết. Trong bài viết trên đã chỉ ra rằng thẻ Tag website để Noindex bằng cách sử dụng Plugin WordPress SEO by Yoast và chỉ tập chung vào những Tag quan trọngđể index
  Quan điểm của mình về SEO Tag WordPress
  @1. Đồng ý với ý kiến quan điểm với bài viết trên về đặt Noindex trong 1 số trường hợp
  @2. Không cùng quan điểm trong các thiết kế trang web bán hàng trường còn lại, cụ thể như mình đã nói ở trên “Tag là để lọc và phân loại bài viết”. ViệcGoogle Index cả Tag cũng rất có lợi cho SEO và cả người dùng. Vì như mình đã làm SEO rất nhiều người dùng tìm kiếm tới Tag thấy được các chủ đề có tính tập chung hơn là các thư mục và tỷ lệ chuyển đổi khá cao. Nếu chúng ta bỏ đi phần Tag đương nhiên website của bạn bị đánh mất lượng người dùng tìm kiếm với Tag mà ngay cả Thư mục, Trang hay bài viết không lên top được. Vậy làm SEO Tag WordPress như thế nào, lam seo gia re mình xin chỉ ra một số kinh nghiệm cụ thể:
  Thu thuat SEO tag wordpress
  Cho phép Index tất cả các Tag WordPress
  Giới thiệu được tất cả các Tag có thể có trong bài viết để giúp người dùng dễ lọc hơn. Nhiều bạn không biết đặt Tag gì hoặc bỏ qua các Tag quan trọng mình xin chia sẻ các đặt Tag như sau. Bạn hãy quan sát trên bài viết thường các Tag là những từ viết hoa hoặc chữ cái đầu tiên viết hoa hay các Tên địa danh, loại hình.. trên ảnh hoặc Video. Vì đó sẽ là chủ đề phải được phânloại bằng thẻ Tag WordPress.
  Ví dụ: Bài viết hình ảnh như bài này thiết kế website hà nội mình sẽ đặt thẻ Tag gồm WordPress.FAQ.edu.vn, Noindex, Nofollow, Seo Tag, Tag WordPress, Meta Robots. Có chứa cả thẻ trên ảnh vì người dùng có thể cần lọc các bài viết Meta Robots liên quan tới Tag.
  Thiết lập SEO Tag bằng Plugin Yoast với các thẻ quan trọng nhằm giúp hiển thị trên kết quả tìm kiếm thật hấp dẫn và rõ ràng.
  Thường xuyên đặt link tới các thẻ Tag quan trọng
  Viết định nghĩa và giải thích rõ ý nghĩa của thẻ Tag cũng sẽ giúp cho trang hiển thị Tag có thêm ý nghĩa về giải thích hay định nghĩa.

  Hiện nay phần lớn các Site của mình SEO Tag WordPress và không phải WordPress đều có từ 5-10% lượt Visit từ GoogleSearch và dịch vụ seo hà nội có tỷ lệ chuyển đổi đạt gần như 100% vì người dùng tìm được ngay bài viết giống như 1 Case Stu
   

Chia sẻ trang này