1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Thủ tục nộp đơn đăng ký nhãn nhiệu quốc tế có nguồn gốc Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 9 Tháng chín 2016.

  Đề nghị công ty SBLAW cung cấp thủ tục và dang ky nhan hieu báo phí đăng ký đăng ký 02 nhãn hiệu tại Lào, Campuchia, Myanmar cho nhóm 06 thuộc bảng Nice Quốc tế?
  Luật sư trả lời:Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Công ty. Liên quan đến các yêu cầu của Quý Công ty, chúng tôi gửi theo đây bản đề xuất dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại các nước Lào, Campuchia, Myanmarnhư dưới đây để Quý Công ty tiện tham khảo và xem xét:
  1. Giới thiệu năng lực của Công ty
  Công ty Cổ phần Tư vấn SB (“SB LAW”) được dang ky so huu tri tue thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 09/01/2008 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102609538 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp. Lĩnh vực hoạt động chính của SB LAW là tư vấn pháp lý, tư vấn và đại diện sở hữu trí tuệ.
  Thu tuc nop don dang ky nhan nhieu quoc te co nguon goc Viet Nam
  SB LAW chính thức được ghi nhận là Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp từ ngày 23/11/2009 theo Quyết định số 2265/QĐ-SHTT của Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Bên cạnh đó, SB LAW cũng được Cục Bản Quyền ghi nhận là Tổ chức dịch vụ đại diện đăng ký bản quyền tại Việt Nam
  Công ty Cổ phần Tư vấn SB (“SB LAW”) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động tư vấn và dang ky ma so ma vach đại diện sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ gần 40 luật sư tại hai văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, SB LAW rất vinh dự là đại diện pháp lý của rất nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước trong việc xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và nước ngoài, cụ thể là:
  Chi phí đăng ký dự kiến cho việc tra cứu (Không bắt buộc, vì vậy nếu Quý công ty không tiến hành tra cứu trước thì đăng ký bản quyền tác giả ở đâu sẽ trừ đi khoản phí này) và đăng ký 02 nhãn hiệu cho 01nhóm được tính như sau:
  3. Qui trình đăng ký nhãn hiệu
  Tại hầu hết các nước chỉ định, qui trình đăng ký nhãn hiệu đều phải trải qua các giai đoạn (i) thẩm định hình thức Đơn, (ii) thẩm định nội dung đơn (xem nhãn hiệu có đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ theo luật định hay không) và (iii) công bố đơn trên công báo sở hữu công nghiệp và (iv) cấp bằng. Tại một số nước, công bố đơn được thực hiện sau khi kết thúc giai đoạn thẩm định nội dung. Tại Myanmar, đăng ký bản quyền thương hiệu nhanh nhất Cục SHTT không cấp văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu đăng ký mà chỉ ghi nhận trên cơ sở dữ liệu của cơ quan đăng ký.
  4.Tài liệu nộp đơn
  Các tài liệu cần thiết trong quá trình đăng ký nhãn hiệu tại các quốc gia ASEAN
  - Tên đầy đủ, địa chỉ của chủ đơn
  - Mẫu nhãn hiệu đăng ký
  - Danh sách sản phẩm/dịch vụ
  - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đơn
  - Giấy ủy quyền công chứng
  Tại Myanmar, Quý Công ty cần đăng ký bản quyền logo nhanh nhất chuẩn bị thêm Giấy tuyên bố quyền sở hữu đối với nhãn hiệu. Trên đây là báo giá của chúng tôi cho dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Lào, Myanmar và Cambodia.
  » Thủ tục nộp đơn đăng ký nhãn nhiệu quốc tế có nguồn gốc Việt Nam

  Nếu cần tư vấn thêm, Quý Công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này