1. chuchp

  chuchpThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  4
  Hà nội

  Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc vào Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuchp, 14 Tháng mười 2015.

  Bạn không biết thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc vào Việt Nam như nào, cần những loại giấy tờ nào? Hãy để Vietnam Tours giúp bạn làm thủ tục xin công văn nhập cảnh nhanh chóng, giá cả tốt nhất hiện nay.

  1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc
  - Hồ sơ pháp nhân của công ty
  - Đơn xin nhập cảnh theo mẫu N2
  - 02 ảnh cỡ 4*6
  - Hộ chiếu gốc còn hạn trên 06 tháng

  2. Nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc ở đâu?
  Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

  3. Thời gian xét duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam
  - Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  - Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  - Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.
  - Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

  Khi có nhu cầu xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, hãy đến với Vietnam Tours, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết cho việc xin visa đài loan, visa trung quốc, visa ma cao, hợp pháp hóa lãnh sự, visa nhập cảnh Việt Nam, visa hồng kông, xin cấp mới thẻ tạm trú, hỗ trợ lấy hộ chiếu nhanh,... Liên hệ 04 6256 8383 – 0902 216 686 để được biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này