1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Toàn Quốc

  Thư viện Luân Đôn quản lý hệ thống thư viện lớn thành công như thế nào

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi globalvision, 22 Tháng hai 2016.

  Tổng quan
  Thư viện chuyển sang sử dụng mã vạch hơn 30 năm trước đây để theo dõi tài nguyên mà họ cung cấp cho khách hàng như Sách, tạp chí, âm nhạc, sách trên băng, đĩa DVD và người sử dụng có mã số riêng biệt cho việc theo dõi với công nghệ mã vạch. Ngày nay, công nghệ mã vạch phát triển mạnh và hỗ trợ mọi lĩnh vực tốt hơn

  Thu vien Luan Don quan ly he thong thu vien lon thanh cong nhu the nao

  Khi các thư viện công cộng trong Thành phố Luân Đôn Nước Anh , Thư Viện Virginia mở rộng bởi số lượng lớn các khách hàng quen và mới muốn mở thẻ thư viện. Tuy nhiên, người dùng lưu giữ thông tin thành viên của họ bằng kỹ thuật số trên các thiết bị di động của họ nhưng không thể tận dụng điện thoại thông minh của họ để sử dụng thư viện. Để cải thiện dịch vụ, thư viện đã quyết định thực hiện các thiết bị đọc mã vạch Datalogic QuickScan để quét mã thẻ giúp nhập dữ liệu nhanh hơn và có thể đọc các mã vạch trên màn hình điện thoại thông minh hỗ trợ thiết bị di động.

  Thách thức
  Thành phố Luân Đôn Nước Anh, Thư viện Virginia, đã tự chuyển đổi thủ công thành một trung tâm công nghệ cao. Sự thay đổi bắt đầu vào năm 1980 với sự bùng nổ của Internet. Người khổng lồ công nghệ bao gồm AOL, MCI, Khoa học Orbital, đặt trụ sở chính tại Luân Đôn. Vẻ đẹp của địa phương đã được tăng cường bởi cơ sở hạ tầng tuyệt vời bao gồm Dulles Airport Washington. Sử dụng lao động đã có thể thu hút công nhân cho một khu vực được cung cấp một nơi tuyệt vời để sống cùng với giao thông dễ dàng để đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

  Năm 1984, Thư viện công cộng Luân Đôn thực hiện việc sử dụng công nghệ mã vạch để theo dõi hoạt động bảo trợ như quản lý các mục kiểm tra ra vào, lệ phí, vv Công nghệ này đã làm cho nó dễ dàng hơn trong việc cung cấp cho người sử dụng truy cập tối đa các nguồn lực thư viện, tạo truy cập trực tuyến cho khách hàng quen, và tăng hiệu quả của hoạt động thư viện.

  Vào ngày 23 Tháng Hai năm 2013, chi nhánh thứ tám Thư viện công cộng của Luân đôn, Thư viện Gum Spring khai trương. Ngày hôm đó có hơn 6.000 người đến thăm thư viện, hơn 1.000 thẻ thư viện mới được phát hành, và 16.000 mặt hàng đã được đưa ra ngoài. Ngày này là một thành công lớn, nhưng cũng nhấn mạnh hệ thống thư viện và nhân viên yêu cầu mở rộng nhập dữ liệu cho mỗi thẻ thư viện ban hành.

  Thu vien Luan Don quan ly he thong thu vien lon thanh cong nhu the nao

  Giải pháp
  Wennie Fleming, chuyên gia tự động hóa thư viện cho thư viện công cộng Luân Đôn, sang BayScan Technologies, một chứng nhận đối tác kinh doanh Datalogic, để được giúp đỡ. """"Chúng tôi đã làm việc với BayScan Technologies yêu cầu các công ty giúp giải quyết vấn đề của chúng tôi"""", Fleming nói. """"Toàn vẹn dữ liệu là rất quan trọng và tự nhập hơn 1.000 khách hàng quen mới trong một ngày sẽ dẫn đến dữ liệu sai.""""

  Nhập dữ liệu bằng tay, tốn nhiều thời gian hơn và khả năng sai sót có thể xảy ra. Trong một nỗ lực để tránh những vấn đề này, BayScan Technologies gợi ý việc sử dụng các máy quét hình ảnh mà có thể đọc mã vạch trên thẻ của một người bảo trợ và tự động chia lĩnh vực như tên và địa chỉ trong cơ sở dữ liệu. Máy quét mã vạch Datalogic QuickScan QD2430 2D đã được chọn vì khả năng đọc mã vạch trong bất kỳ định hướng cũng như trên màn hình thiết bị di động. Liên hệ: Ms.Nhung - 0903 803 810 để có báo giá tốt về dòng thiết bị này

  Máy quét mã vạch Datalogic QuickScan là một thiết bị giá cả phải chăng đã được đưa ra để tạo đọc đa hướng nổi bật của hầu như tất cả các mã.Thiết bị này có hệ thống chiếu sáng và ngắm ánh sáng màu đỏ sẫm kết hợp với hai hình tam giác màu xanh LED chỉ vào các mã vạch mục tiêu. Một thiết kế thanh lịch đẹp mang tính thẩm mỹ bên cạnh chức năng hoạt động mạnh mẽ.

  """"Green Spot"""" công nghệ cấp bằng sáng chế của Datalogic có sẵn trên các thiết bị QuickScan tiện ích cho người dùng. Khi một mã vạch được đọc, một điểm màu xanh lá cây được chiếu trên các mã thông báo người dùng về một đọc tốt. Công nghệ Green Spot là lý tưởng cho các môi trường yên tĩnh như một thư viện vì âm thanh máy quét có thể được tắt để không làm phiền khách thư viện.

  Kết quả
  Thư viện công cộng Luân đôn đã triển khai dau doc barcode cầm tay QuickScan tại tất cả hệ thống thư viện. Hiện nay, áp dụng cho một thẻ thư viện là đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Khách hàng quen trình thẻ của họ và được quét và thông tin được tự động nhập vào các hệ thống thư viện. Tiếp theo, một thẻ thư viện có chứa một mã vạch được quét và giao cho người bảo trợ mới và giao dịch hoàn tất. Quá trình này chỉ mất một phần nhỏ của thời gian cần thiết cho việc kiểm tra thông tin thủ công trước đây. Wennie Fleming nói rằng ""những gì được sử dụng để tốn năm phút giờ đây chỉ mất 1 phút.""

  Bên cạnh máy scan mã vạch ảnh QuickScan ™ QD2430 2D cũng cho phép bạn đọc tìm tài liệu mình cần nhanh hơn. Bên cạnh các ứng dụng lưu trữ thẻ thư viện, thiết bị di động thông minh giúp kiểm soát thông tin họ cần nhanh hơn. QuickScan ™ QD2430 2D giải mã được thông tin trực tiếp ngay trên màn hình điện thoại. Sau đó, các mã barcode trên các công cụ được kiểm tra ra được quét và thêm vào tài khoản của bạn đọc chính xác. Quá trình này là nhanh chóng, đơn giản và chính xác và sự hài lòng của khách hàng được tăng cường rất nhiều.

  Global Vision là nhà phân phối các thiết bị mã vạch chính thức của Datalogic tại Việt Nam. Chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn tất cả các thiết bị mã vạch của Datalogic với mức giá vô cùng phải hợp lý, chế độ bảo trì bảo hành chu đáo. Liên hệ hotline: 0907-669-388 hoặc truy cập website Globalvision.com.vn để biết thêm thông tin.
   

Chia sẻ trang này