1. oneloveboy91

  oneloveboy91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  Thú vui chơi sim số đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi oneloveboy91, 10 Tháng tám 2015.

  Thế nào là chơi sim số đẹp
  Trước hết vẫn cần phải khẳng định lại 1 định nghĩa là Chơi sim số đẹp là 1 thú vui như bao thú vui “Chơi…” khác. Nếu xét đúng nghĩa nó ngang bằng với việc “Chơi chim” – “Chơi cây cảnh” – “Chơi cầu lông” – “Chơi cờ” của các cụ. “Chơi đồ cổ” – “Chọi gà” của các bậc trung niên. “Chơi đồ độc” – “Chơi đồ nổi” của các bậc nam thanh nữ tú hay ngay như các em thiếu nhi cũng có thú chơi “Cá chọi” hay thú “Chơi game”. Đại gia thì “Chơi xe”, bình thường thì “Chơi điện thoại”, sinh viên thì “Chơi đồ độc và lạ rẻ tiền”. Nhưng các thứ trên chỉ có thể là cho 1 bộ phận theo 1 tầng lớp nhất định.

  Còn thú “chơi sim” thì sao ? Có thể nói là đủ loại tầng lớp có thể chơi (Già – trẻ - gái – trai, viên chức nhà nước hay các cô cậu học sinh – sinh viên) thú chơi sim nó không bao hàm 1 nghĩa nhất định. Ít tiền chơi sim dễ nhớ, vừa tiền chơi đẹp, nhiều tiền chơi sim vip. Nhưng cái khó ở việc chơi sim là gì ?

  Có thể kể ngay ví dụ là việc giá sim nó không cố định và nói vui là có thể nói giá sim cho thị trường hiện nay không khác gì thị trường chứng khoán Việt Nam. Giá do nhiều yếu tố tạo nên và em có thể kể 1 vài ví dụ: Có thể sim qua nhiều tay thợ hay tay người dùng nên giá sim cao, có thể là sim so dep đó rất có ý nghĩa với người đang cầm nên họ có thể nói thách bất cứ lúc nào (Số sim chỉ có 1 mà), hay cũng có thể đơn giản nhất là việc sim số đẹp đó đã có ai dùng chưa, hay đã bị kích chưa ? Rồi cả việc giá sim khác nhau là do đầu mạng, hay như việc có dính số xấu như 4-7 không, và cả việc sim đó đầu nó có đẹp hay ko

  Giá sim là 1 quy ước khá là trừu tượng giữa người bán và người mua! Rồi đơn giản như việc tìm sim năm sinh trùng đầy đủ cả ngày tháng năm không chệch 1 số thì gần như là chuyện trên trời vì chỉ có 1 số duy nhất cho hàng nghìn người sinh cùng 1 ngày đó và cùng tháng năm đó.

  Cũng như rất nhiều trường hợp vì mua sim hụt vì có rất nhiều người cùng thích 1 số đó, hoặc là bị thợ bán cho khách khác với giá cao hơn hoặc là để cho người thân quen dùng.
  Một số kinh nghiệm và cách chơi sim số đẹp cho người mới vào
  - Không nên chần chừ 1 sim so dep nào đó khi mình đã ưng vì nhiều khi chần chừ về giá cả và cố ép người bán với 1 mức giá thấp như ăn mày thì khả năng bạn cầm sẵn 50% là người khác sẽ lấy sim trước bạn. (Nếu phải tìm 1 sim trong cả lô sim bày ra trước mắt thì nên chọn cái nào xuất sắc nhất và ưng nhất)

  - Không nên bị chi phối về sim mình đã chọn (khi chưa mua) bởi người khác, như vậy nếu khi người khác tư vấn lấy số khác thì lại bỏ số mình đã rất ưng, khi cầm số kia về thì lại thấy rỗng tếch vì có luôn có tâm trạng 2 sim so sánh với nhau => Sim ko ưng và lấy kiểu gượng ép do chi phối.

  - Không nên chỉ mua 1 nơi mà nên khảo giá nhiều nơi nữa vì rất có thể cùng 1 sim nhưng rất nhiều chỗ rao mà lại khác giá nhau.

  - Khi đặt sim thì nên đặt ở nhiều nơi để có được giá thấp nhất, và nên nhớ là giá sim ko bao giờ là fix khi rao bán (Tốt nhất là nếu có người thân cũng chơi sim hoặc là kinh doanh sim số thì nên nhờ lấy hộ để có giá tốt và nhanh).

  - Khi mua sim giá cao nên phải chuyển sang chính chủ tên mình.

  Chốt lại: Chơi sim số đẹp cũng nhiều cái hay lắm. Bài viết chỉ muốn kêu gọi những ai chưa chơi sim thì thử chơi 1 lần và ủng hộ phong trào chơi sim ở Việt Nam ngày càng phát triển và tiến bộ.
   

Chia sẻ trang này