1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Hà nội

  Thưa bác sĩ viêm niệu đạo nam có nguy hiểm không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 23 Tháng bảy 2016.

  Bạn phát hiện mình có rất nhiều hiện tượng như đi giải nhiễm cảm thấy nóng rát, đái buốt, đi giải rắt, đau thắt, ngứa ở lỗ tiểu. Đi kiểm tra tại cơ sở y tế và được kết luận nhiễm bệnh viêm niệu đạo. Bạn đang rất hoang mang sợ hãi về căn bệnh này và luôn câu hỏi liệu viêm niệu đạo có nguy hiểm không? Hãy xem một số thông tin mà bác sĩ chuyên khoa cơ sở y tế đa khoa Khương Trung chia sẻ, bạn sẽ lây giải đáp cho thắc mắc này.
  Thua bac si viem nieu dao nam co nguy hiem khong
  Nguyên nhân gây viêm niệu đạo nam
  Sau đây là một ít nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo :
  - Các bệnh lan nhiễm bằng đường tình dục như bệnh lậu, rất nhiều kiểu khuẩn sinh ra herpes sinh dục và một vài nhiễm trùng khác nhiễm trong quá trình sinh hoạt cũng làm ra hiện tượng này.
  - Tiếp xúc với một vài hóa chất như xà phòng, nước hoa, chất tiêu diệt tinh trùng trong “áo mưa”, thuốc mỡ, kem hoặc bọt ngừa thai cũng có lẽ gây kích ứng.
  - Thao tác vật lý của “thằng nhỏ” hoặc chấn thương nhẹ có lẽ gây viêm niệu đạo, hoặc quá trình tự sướng, hoạt động tình dục mạnh mẽ làm ra bệnh lý.
  - Đôi khi xuất tinh cũng có thể tạo nên một cảm thấy tạm thời tương tự như viêm niệu đạo. Điều này thường tự biến mất trong một thời gian ngắn mà không cần bất kỳ chữa trị nào.
  - Viêm niệu đạo mạn tính có thể bởi vì khuẩn làm ra. tuy vậy cũng có thể là thông qua sự thu hẹp của chính bản thân ống niệu đạo.
  Bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không?
  - Nhiễm khuẩn tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có lẽ gây tai biến như là viêm nhiễm tinh hoàn và mào tinh. những biến chứng này kéo đến tinh hoàn mềm và thường là tai biến nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải phẫu thuật và có thể tạo ra khó có con.
  - Tạo ra suy thận mãn tính: Đặc điểm lớn nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang kinh niên, tình trạng bệnh không hề nhỏ hơn có lẽ tạo cho chứng lao lực thận kinh niên. Theo rất nhiều số lượng liệu thống kê cho nhìn ra, 25% người bệnh suy thận kinh niên đều bởi vì viêm niệu đạo gây nên.
  - Hẹp niệu đạo, đái tiện khó: vì viêm niệu đạo có thể Di chứngtác động tiêu cực trực tiếp qua phần da của niệu đạo, nhiễm khuẩn cục bộ sinh cho sẹo, khi tình trạng này đã lớn sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu của người có bệnh.
  Xem thêm: thuốc chữa viêm niệu đạo ở nam giới
  - ảnh hưởng qua sinh dục, có thể tạo nên vô sinh: viêm niệu đạo giai đoạn dài, có thể có mặt biến chứng như nhiễm khuẩn tuyến chi phí liệt, khiến thành phần dịch tuyến tiền liệt cải biên, từ đó biến chứng qua thời kỳ dịch mủ hóa của tinh trùng, giảm thiểu sức sống của tinh dịch, mang đến vô sinh ở phái nam.
  - gây ra chứng nhiễm trùng bàng quang, nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt: bởi vì các virus ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến viện phí liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên giản đơn làm cho rất nhiều biến tướng như nhiễm khuẩn bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  - Di chứngtác động tiêu cực đến chức năng đẻ dục, dễ dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm: bởi Biến chứng của căn bệnh, một vài triệu chứng của triệu chứng sẽ càng không nhỏ hơn sau khi làm tình không phù hợp, hoặc trực tiếp Tác động tiêu cực qua cảm giác và hiệu quả khi ân ái, dẫn đến người nhiễm bệnh dần dần không mặn mà ân ái, tạo thành tình trạng bất lực, nhanh xuất tinh.
   

Chia sẻ trang này